HỘI THẢO HƯỚNG DẪN LÀM KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN QH2015

Vào chiều ngày 21/09/2018, Khoa Sư phạm Tiếng Anh và Khoa Ngôn ngữ – Văn hóa các nước nói tiếng Anh đã tổ chức buổi hướng dẫn làm Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên QH2015.

Buổi định hướng có sự tham gia của cô Hoàng Thị Hạnh, Phó trưởng Khoa Ngôn ngữ – Văn hóa các nước nói tiếng Anh, hai đại diện của Khoa Sư phạm tiếng Anh là thầy Đỗ Trọng Hoàng và cô Nguyễn Kim Anh cùng đông đảo các em sinh viên QH2015.

Sinh viên QH2015 tham gia buổi định hướng

Sinh viên QH2015 tham gia buổi định hướng

Mở đầu buổi định hướng, thầy Đỗ Trọng Hoàng đã có phần phổ biến chung về khái niệm Khóa luận tốt nghiệp, đối tượng, điều kiện làm Khóa luận tốt nghiệp cũng như lịch gặp mặt của bảy Tiểu ban bao gồm: Tiểu ban Phương pháp giảng dạy, Tiểu ban lý thuyết dịch, Tiểu ban Tiếng Anh chuyên ngành, Tiểu ban Ngôn ngữ học, Tiểu ban Đất nước học, Tiểu ban Văn học và Tiểu ban Giao tiếp liên văn hóa.

Thầy Đỗ Trọng Hoàng trong phần hướng dẫn mở đầu

Thầy Đỗ Trọng Hoàng trong phần hướng dẫn mở đầu

Buổi định hướng tiếp tục với phần hướng dẫn chi tiết của cô Hoàng Thị Hạnh về cách thức tìm kiếm ý tưởng đề tài nghiên cứu, các kênh cũng như các phương thức khai thác tài nguyên mạng và thư viện nhằm phục vụ quá trình nghiên cứu, hoàn thành Khóa luận tốt nghiệp của các em sinh viên. Kết thúc phần chia sẻ của mình, cô Hạnh đã nhiệt tình giải đáp các câu hỏi mà các em sinh viên đặt ra.

Cô Hoàng Thị Hạnh trả lời thắc mắc của sinh viên

Cô Hoàng Thị Hạnh trả lời thắc mắc của sinh viên

Buổi hướng dẫn khép lại trong không khí thân thiện, cởi mở với phần giải đáp các thắc mắc chung của cô Nguyễn Kim Anh, đại diện văn phòng Khoa Sư phạm Tiếng Anh.

Đặng Phượng

 

 

 

FacebookTwitterGoogle+
Loading...