BÌNH CHỌN GƯƠNG MẶT SINH VIÊN THÁNG 4 QH2019, NĂM 2021

Violets are blue,

SOTM is the best,

And QH19ers are, too.

Cuộc đua đầy cạnh tranh để chọn ra gương mặt vàng giữa làng “5 Tốt” đã chính thức bắt đầu!!! Tháng 4 này, FELTE xin giới thiệu bốn ứng cử viên QH2019 siêu “nặng ký” cho chức vô địch SOTM. Để có được một profile khủng như thế, có thể thấy các ứng viên đã nỗ lực rất nhiều, hãy cùng xem các bạn QH19 được vinh danh tháng này là những ai nhé.

1. Nguyễn Thị Như Quỳnh – 19E10

Quỳnh

• Sinh viên 5 tốt cấp Thành phố.
  • Đạt thành tích cao trong cuộc thi Olympic Tiếng Anh toàn quốc lần III.
  • Tham gia hoạt động dạy học tình nguyện tại làng trẻ SOS Hà Nội.

2. Lê Đình Phong – 19E10

Phong

• GPA 2 kỳ học liên tiếp: 3.82/4.0 và 3.72/4.0
  • Thành viên ban Truyền thông – Tiểu ban Thiết kế & Kỹ thuật Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên khoa Sư phạm Tiếng Anh.
  • BTC cuộc thi “Me – Little Hero” (Dũng sĩ nhỏ chống dịch)

3. Nguyễn Hải Anh – 19E17

Hải Anh

• Thành viên ban Truyền thông – CLB Tiếng Anh của trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.
  • Đại sứ ULIS 2021.
  • Giải truyền cảm hứng trong hoạt động “The happiness portfolio challenge – Thử thách sống hạnh phúc”

4. Phạm Khánh Linh – 19E3

Linh

• Phó ban Nội dung – CLB Tổ chức sự kiện, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Có thành tích XUẤT SẮC trong chương trình truyền thông tuyển sinh đại học “Đại sứ ULIS 2020”.
  • Thành viên BTC của tổ chức phi lợi nhuận TEDxHUS 2021.

Chúng ta hãy nhanh tay click vào link dưới đây để bình chọn và khích lệ những người bạn xuất sắc của mình nhé!

Link vote: https://forms.gle/SsTxfweQ79XrQE4Y8

Lưu ý: Cổng bình chọn sẽ được đóng vào lúc 23:59 ngày 30/04/2021.