BÌNH CHỌN SINH VIÊN THÁNG 2, NĂM 2017

Student Of The Month đã chính thức trở lại sau cuộc đua cam go của K49! Xông đất đầu năm cho cuộc bình chọn sinh viên tiêu biểu của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Khoa Sư phạm Tiếng Anh là “em út” K50. Tuy còn nhỏ nhưng thành tích của các bạn rất đáng nể đấy, cùng kéo xuống để xem nhé.

1. Hồ Tường Thanh – QH2016.F1.E1
  • Lớp trưởng lớp 16E1
  • Thành viên Ban Nội dung câu lạc bộ Tiếng Anh (EC ULIS) của trường Đại học Ngoại ngữ
  • Thành viên Ban Nghiên cứu – Phát triển, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Khoa Sư phạm Tiếng Anh
  • Học bổng toàn phần khóa học “ Broadening Horizon” tại Oxford Royale Academy
  • Đạt giải thưởng “Effort Award” trong khóa học Khoa học chính trị và Quan hệ Quốc tế với bài luận đạt điểm tuyệt đối 30/30 (tháng 7/2016)
  • Phó ban Nghiên cứu và Phát triển tại Global Interests Community
  • Nghị sĩ trẻ nhóm Y tế, chương trình Diễn đàn Mô phỏng Nghị viện trẻ (Vietnam Youth Parliament 2017)
  • Đồng Chủ tọa Hội đồng An ninh và Giải trừ Quân bị DISEC, chương trình mô phỏng hội nghị Liên Hợp Quốc của Học viện Ngoại Giao (DAV MUN 2017)

SOTM 2.1.17

2. Nguyễn Thị Mai Lan – QH2016.F1.E2

• Khối trưởng K50 Khoa Sư phạm Tiếng Anh
  • Top 10 cuộc thi tìm kiếm MC bằng tiếng anh Front The Most 2016
  • Top 5 cuộc thi tìm kiếm gương mặt Đại sứ Open Day 2017 của International Cultural Youth Exchange Vietnam (ICYE VIETNAM)
  • Đại biểu U.S.A tại Hội nghị mô hình Liên Hợp Quốc Học viện Ngoại Giao 2017 (DAV MUN 2017)
  • Thành viên ban đối ngoại EC ULIS (English Club of University of Languages and International Study)

SOTM 2.2.17

3. Nguyễn Hà Phương – QH2016.F1.E10

• Bí thư lớp 16E10
  • Thành viên Ban Đối ngoại Đoàn – Hội Khoa Sư phạm Tiếng Anh
  • Ban Tổ chức Chương trình “Giao lưu sinh viên quốc tế với trường Meridian Junior College Singapore”
  • Ban Tổ chức cuộc thi Kỹ năng Sư phạm – “UTeach 2016” – Ứng dụng công nghệ trong giảng dạy
  • Tình nguyện viên tích cực hỗ trợ Ban tổ chức “Liên hoan Học sinh, Sinh viên Ngoại ngữ 2017”
  • Mentor dự án “Du lịch thiện nguyện” và là thành viên ban nội dung dự án “Tủ sách trong VEO” của tổ chức phi chính phủ Volunteer For Education
  • Trợ lý Marketing của chuỗi Hội thảo “Primary Teacher Training workshop” được tổ chức tại Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Hải Phòng
  • Trợ lý Hành chính của hội thảo “Teacher Training workshop for Kindergarten English Teacher” được tổ chức ở Hà Đông, Hà Nội

SOTM 2.3.17

4. Lê Đức Huy – QH2016.F1.E12

• Khối trưởng K50 Khoa Sư phạm Tiếng Anh
  • Điểm rèn luyện kì 1 năm học 2016-2017 đạt 100/100
  • Tình nguyện viên tích cực chương trình “Du ca từ thiện”
  • Huy chương đồng HSG duyên hải Bắc Bộ
  • Quán quân giải đấu Dota 2 Tournament

SOTM 2.4.17

Các bạn cùng truy cập đường link https://goo.gl/forms/fyjVdTLAsoeFlkdk2 để bình chọn cho Gương mặt Sinh viên tháng xứng đáng nhất nhé!

_______________

Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên