BUỔI GIAO LƯU VỚI SINH VIÊN TRƯỜNG MERIDIAN JUNIOR COLLEGE, SINGAPORE

Sáng ngày 01 tháng 12 năm 2016, buổi gặp gỡ, giao lưu giữa Sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ và trường Meridian Junior College – Singapore đã diễn ra tại hội trường Vũ Đình Liên, Khu Công trình Khoa Pháp.

Buổi giao lưu giữa Sinh viên hai trường là sự kiện thường niên, được Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Khoa Sư phạm Tiếng Anh chủ trì.

IMG_9858 (2)

Qua chương trình, các Sinh viên Singapore đã hiểu thêm một phần văn hóa về Tết nguyên đán của Việt Nam, đặc biệt qua món mứt Tết. Ngược lại, các Sinh viên Việt Nam cũng đã có thêm kiến thức về những địa điểm, danh lam nổi tiếng của nước bạn qua các trò chơi sôi động.

IMG_9825 (2) IMG_9666 (2)

Sinh viên trường Meridian (áo trắng) và sinh viên khoa SPTA (áo sẫm) cùng tìm hiểu về mứt Tết.

IMG_9798 (2) IMG_9806 (2)

Kết thúc chương trình là phần trao quà, chụp ảnh lưu niệm giữa hai bên và chuyến tham quan trong khuôn viên trường do chính các Sinh viên Việt Nam làm hướng dẫn viên.

IMG_9855 (2)

IMG_9884 (2)