CẬP NHẬT CÁC ĐÓNG GÓP CHO LỄ KỈ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP KHOA ANH VĂN

Đại lễ kỉ niệm 60 năm thành lập khoa Anh văn đang ngày một đến gần. Kể từ những phát động đầu tiên vào tháng 7 năm 2018, tính đến thời điểm này, Ban tổ chức Lễ kỉ niệm khoa Anh văn đã nhận được rất nhiều đóng góp về vật chất và tinh thần từ các thầy cô cựu giáo chức và cựu sinh viên của khoa. Sự ủng hộ ấy chính là nguồn động viên quý giá cho Ban tổ chức nỗ lực hơn nữa trên hành trình xây dựng 60 nhịp cầu gắn kết những thế hệ Khoa Anh Văn.

Để thuận tiện cho việc theo dõi các đóng góp cho Lễ kỉ niệm, mọi đóng góp của các tổ chức, cá nhân, cựu giáo chức và cựu sinh viên khoa Anh văn sẽ được Ban tổ chức cập nhật mỗi ngày trên đường link:

Một số cập nhật về đóng góp từ các cá nhân và  tổ chức:

Gia đình chú Nguyễn Kim Doanh – cựu sinh viên K11A (khóa 1977-1982) – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam tại nước Cộng hòa thống nhất Tanzania và cô Đinh Hải Yến- nguyên cán bộ giảng dạy tại Khoa Sư phạm tiếng Anh đã tài trợ 5.000.000 đồng vào quỹ hoạt động của Đại lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa Anh Văn.

cô hải yên

Các giảng viên Bộ môn tiếng Anh chuyên ngành (ESP) – Khoa Sư Phạm Tiếng Anh đã đóng góp 3.000.000 đồng vào quỹ hoạt động của Đại lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa Anh Văn.

Esp

Tập thể cựu sinh viên K18 ủng hộ với số tiền 10.000.000 đồng cho Lễ kỉ niệm 60 năm thành lập khoa Anh Văn.

K18

Cựu sinh viên Nguyễn Phương Ngôn đã tài trợ 10.000.000 đồng cho Lễ kỉ niệm 60 năm khoa Anh Văn.

P ngôn

Cựu sinh viên K30, Vũ Thị Thu Thủy – giảng viên bộ môn Lý thuyết tiếng, khoa Ngôn ngữ và Văn hóa các nước nói tiếng Anh ủng hộ 5.000.000 đồng

Thu Thủy

60 năm là một dấu mốc lịch sử quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển khoa, đồng thời cũng là dịp hội ngộ giàu ý nghĩa để lớp lớp các thể hệ cựu giáo chức, cựu sinh viên khoa cùng trở về với ngôi nhà chung của mình. Để tạo nên một Lễ kỉ niệm thành công như mong đợi thì rất cần những đóng góp về cả vật chất và tinh thần từ các cựu sinh viên  của khoa Anh văn.

——-

Mọi đóng góp tài trợ xin gửi về:

Địa chỉ: Văn phòng Khoa Sư phạm Tiếng Anh, phòng 206 nhà B2, trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN

Người đại diện nhận tài trợ:

Cô Phùng Thị Kim Dung – Phó trưởng khoa Sư phạm Tiếng Anh

Điện thoại: 0943.032.992 Email:

kimdungspta@gmail.com

Cô Nguyễn Thị Hợp – Khoa Tiếng Anh