CHỦ ĐỀ THÁNG 8-9: WELCOME BACK TO SCHOOL

Kính gửi các thầy cô và các em sinh viên thân mến,

Bắt đầu từ tháng 8 năm nay, Khoa chúng ta sẽ có một nhóm các thầy cô chuyên trách trang trí theo chủ đề từng tháng cho hành lang dẫn vào VPK ở B2. Đây là một hoạt động trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 60 năm thành lập khoa, không chỉ có ý nghĩa trang trí đơn thuần, mà còn giúp tạo môi trường học tập thân thiện, sinh động, tạo khí thế học tập và nâng cao hiểu biết của sinh viên về văn hóa Việt Nam và các nước nói tiếng Anh.

Trên tinh thần đó, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu chủ đề thứ nhất của năm học này: WELCOME BACK TO SCHOOL!

Nhóm thực hiện

1. Nguyễn Thị Hải Hà – trưởng nhóm
2. Phạm Thị Hoa
3. Nguyễn Thị Thịnh
4. Vũ Thị Thanh Vân
Một vài hình ảnh và chia sẻ của nhóm thực hiện
“Các thành viên FELTE thân mến,

Được sự gợi mở của trưởng khoa + thoả sức sáng tạo trên cơ sở lắp ghép ý tưởng, tập hợp dụng cụ, công sức của cả nhóm Trang trí theo chủ điểm, hiện tại chủ đề Khởi động năm học mới đã được treo trên B2. Mô tả ý nghĩa:
– Together Everyone Achieves More = TEAM ( thông điệp cả nhóm muốn truyền tải)
– 3 xe máy với ý: các thành viên hãy ‘ Ignite your Engine’ và sẵn sàng ‘ Inspire your Energy’ cho năm học mới
– Những con hạc đủ màu: chắp cánh cho những niềm tin và hy vọng ở năm học 2016-2017.
Nhóm có chuẩn bị 4 bảng selfie; mời các thầy, cô cùng sáng tạo trên những bảng selfie bằng phấm trắng nhé 🙂 Hai bảng trong tủ kính kèm thông điệp, các thầy cô có thể mở khoá, lấy ra chụp ảnh (liên hệ với văn phòng khoa): giữ nguyên chữ và cất vào chỗ cũ sau khi dùng.
Hai bảng ở ngoài, nhóm gửi lại văn phòng khoa: các thầy cô có thể xoá và tha hồ sáng tạo :)”
img_2123img_2120
img_2126img_2128img_2129
Lời của trưởng khoa
Thay mặt BCN, tôi xin nhiệt liệt biểu dương tinh thần làm việc xuyên hè của các thầy cô để cho ra một sản phẩm vừa đẹp và vừa ý nghĩa. Hi vọng các em sinh viên và thầy cô sẽ ủng hộ ý tưởng trên bằng những bức ảnh selfie độc đáo. Sản phẩm (những bức ảnh) của các em có thể gửi tới:anhspta@gmail.com để được chọn đăng trên website.
Sinh viên, nhóm sinh viên, hay lớp sinh viên muốn thử sức với đề tài tháng tới (tháng 10): HALLOWEEN có thể đăng ký với cô Hà (nthihaiha@yahoo.com) trước 30/9. Nhóm có ý tưởng và cam kết tốt nhất sẽ được:
– cấp kinh phí để trang trí
– được hướng dẫn và hỗ trợ trong quá trình thực hiện
– lưu ảnh và tên nhóm thực hiện cạnh sản phẩm trang trí và website của khoa; và
– nhận giấy ghi nhận của BCN vì đóng góp cho khoa
Chúc các thầy cô và các em sinh viên một năm học đầy ý nghĩa và thành công,
T/M BCN
Vũ Hải Hà