CƠ HỘI THỰC TẬP TẠI NPO KIẾN HỌC

Kiến Học (kienhoc.vn) là một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận do các cựu du học sinh sáng lập ra với mục tiêu xây dựng một Coursera/edX clone tại Việt Nam bằng cách tổ chức dịch và Việt hóa các khóa học mở từ các trường ĐH hàng đầu trên TG hoặc từ các dự án mở hữu ích khác. Các khóa học mà Kiến Học đang offer có thể được học và xem hoàn toàn miễn phí với phụ đề tiếng Việt tại: http://study.kienhoc.vn
Một vài sự quan tâm từ báo chí với Kiến Học:
Công việc: Tùy vào sở thích, sở trường, cũng như yêu cầu mà các bạn có thể chọn/được giao các công việc sau:
– Dịch thuật Anh Việt (công việc chính)
– Proofreading IELTS essays
– Tạo content (cho khóa học/marketing khóa học)
– Nghe tiếng Anh để hoàn thiện phụ đề tiếng Anh chuẩn
– Và các công việc khác nếu có khả năng (graphic design, copywriting, video editing…)
Về môi trường thực tập tại Kiến Học:
  1. Vì lý do hạn chế tài chính của một NPO nên Kiến Học chỉ offer vị trí thực tập không lương, tuy nhiên cũng vì lý do đó mà sẽ không có quá nhiều áp lực cho các bạn thực tập như vài paid internship positions khác.
  2. Thời gian làm việc cực kỳ flexible, miễn hoàn thành tối thiểu 160h cho cả kỳ thực tập.
  3. Chủ đề dịch thuật rất đa dạng: từ lịch sử, văn học, triết học,… cho đến tâm lý học, khoa học kỹ thuật, từ cơ bản đến nâng cao, các bạn thực tập sinh có thể chọn 2, 3 trong từ 4 đến 5 chủ đề để dịch xuyên suốt kỳ thực tập.
  4. Các bạn làm tốt sẽ có thể được nhận thư giới thiệu bằng tiếng Anh hay tiếng Việt thuận tiện cho xin việc hoặc xin học bổng.
  5. Cơ hội được offer thêm việc làm part time sau khi kỳ thực tập kết thúc.
  6. Môi trường làm việc hiện đại: collaborative translation sử dụng phần mềm dịch thuật transifex (có Translation Memory và Glossary).
  7. Intern for a good cause: Các bài giảng mà các bạn thực tập sinh dịch sẽ góp phần đưa kho tàng tri thức lớn của TG đến với phần đông người Việt.
Số lượng: Do khối lượng dịch thuật lớn, số khóa học mở trên TG là rất nhiều và rất đa dạng nên Kiến Học có khả năng nhận với số lượng không hạn chế cho vị trí thực tập không lương.
Cách thức đăng ký thực tập: Sinh viên chỉ cần gửi CV đến email info@kienhoc.vn, kèm theo đó là điền vào bảng đăng ký sau đây: http://bit.ly/kienhocinterns Kiến Học sẽ xem xét và trả lời sớm nhất có thể.
FacebookTwitterGoogle+
Loading...