Cô Vũ Thị Việt Hương và Phạm Hoàng Long Biên nhận khen thưởng của ĐH Ngoại ngữ

Ngày 14/12/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức hội nghị giao ban công tác quý IV/2020 và công bố các quyết định khen thưởng.

Trong các tập thể và cá nhân được nêu gương và khen thưởng có cô Vũ Thị Việt Hương và cô Phạm Hoàng Long Biên của Khoa Sư phạm Tiếng Anh. Cô Vũ Thị Việt Hương là một trong các gương mặt giảng viên ULIS của đợt 2/2020. Trong khi đó, cô Phạm Hoàng Long Biên nhận khen thưởng cho những đóng góp nổi bật trong xây dựng và triển khai giảng dạy các khóa Sketchnote tại trường Đại học Ngoại ngữ năm 2020.

Cô Vũ Thị Việt Hương (thứ 3 từ phải sang) -Gương mặt giảng viên ULIS

Cô Vũ Thị Việt Hương (thứ 4 từ phải sang) -Gương mặt giảng viên ULIS

Cô Phạm Hoàng Long Biên (thứ 2 từ phải sang) nhận khen thưởng

Xin được chúc mừng hai cô và cảm ơn hai cô vì đã luôn nỗ lực hết mình, đóng góp cho nhà trường Đại học Ngoại ngữ nói chung và Khoa Sư phạm tiếng Anh nói riêng!

Đặng Phượng