CÔNG TY DỊCH THUẬT QUỐC TẾ TUYỂN BIÊN, PHIÊN DỊCH VIÊN

Công ty Dịch Thuật Quốc Tế có trụ sở chính tại Đài Bắc, Đài Loan (Tên đầy đủ của công ty là President Translation Service Group International (PTSGI)) là một trong 10 công ty cung cấp các dịch vụ ngôn ngữ lớn nhất châu Á và là công ty Dịch thuật lớn nhất Đài Loan. Đây là link video giới thiệu qua về công ty PTSGI:

Công ty đang tuyển các sinh viên học Ngoại Ngữ tại các trường Đại Học Việt Nam để làm phiên dịch cho công ty PTSGI (không giới hạn loại văn bản, dịch hội thảo, dịch cabin) và các dịch vụ khác về ngôn ngữ (quốc tế hóa website, phần mềm, game, sắp chữ, đồ họa, v…v…).

Nếu sinh viên của có nhu cầu tìm việc đều có thể gửi CV/Resume cộng thêm các chứng chỉ liên quan đến email của chị Phạm Quỳnh Thu, tại vnmkt2@ptsgi.com hoặc Skype: vnmkt2@ptsgi.com

Danh sách các khách hàng lâu dài của công ty PTSGI:

unnamed