FELTE TƯNG BỪNG KHAI XUÂN ĐẦU XUÂN MẬU TUẤT 2018

Vậy là kì nghỉ Tết Mậu Tuất đã qua đi và vào ngày thứ 6 tuần vừa qua ngày 23/02/2018 (tức mùng 8 Tết), khoa Sư phạm tiếng Anh (SPTA) đã tổ chức buổi gặp mặt khai xuân đầu năm trong không khí vui tươi mở đầu năm mới đầy may mắn cho toàn khoa.

IMG_0216

Buổi gặp mặt đầu năm có sự tham gia của hơn 60 thầy cô và cán bộ giảng dạy làm việc tại khoa SPTA, trong đó là sự có mặt đầy đủ của BCN Khoa gồm Trưởng khoa TS. Vũ Hải Hà, phó trưởng khoa Phùng Thị Kim Dung và phó trưởng khoa Nguyễn Tuấn Anh. Sự có mặt đông đủ của các thầy cô giảng viên và cán bộ đã tạo nên một không khí khai xuân tưng bừng, hứa hẹn những vận hội mới đầy thành công và may mắn cho Khoa trong năm mới Mậu Tuất này.

Bắt đầu buổi gặp mặt, TS. Vũ Hải Hà thay mặt cho toàn Khoa giới thiệu mục đích và nội dung buổi gặp mặt đầu xuân trong sự hân hoan của tất cả thành phần tham dự.

IMG_0203

Tiếp sau đó, chị Nguyễn Thanh An, chủ tịch Công đoàn Khoa đứng lên phát biểu chúc Tết toàn bộ các thầy cô tham gia buổi gặp mặt đầu xuân thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành công trong năm mới.

IMG_0156

Ngay tiếp sau đó, các thầy cô được hoà mình vào không khí sôi động và thú vị của các trò chơi khác nhau. Trong trò chơi đầu tiên, các thầy cô giảng viên có cơ hội được tìm hiểu nhiều thông tin thú vị về Khoa SPTA thông qua trò chơi câu hỏi vui. Mỗi một câu trả lời đúng, người chơi sẽ được có cơ hội hái lì xì đầu năm may mắn trên cành đào xuân do Khoa chuẩn bị sẵn.

IMG_0238

IMG_0258

IMG_0249

IMG_0301

IMG_0313

IMG_0367

Tất cả các thầy cô đã có cơ hội được thể hiện sự hiểu biết của mình về Khoa SPTA, nơi công tác thân yêu của mình và ai cũng đã có một khoảng thời gian vui vẻ, thư giãn bên nhau trong những ngày đầu năm mới này.

IMG_0399

Các thầy cô không trả lời đúng ở trò chơi thứ nhất, lại có cơ hội được tham gia vào trò chơi thứ 2 có tên là Feed me well. Các thầy cô chơi theo cặp. Một người cầm đồ ăn, một người chờ được “cho ăn”. Điểm khó của trò chơi đó là cả 2 đều bị bịt mắt và người giữ đồ ăn phải tìm được người đồng đội của mình. Sau khi được “cho ăn” thì người được ăn phải đoán món mình ăn là món gì. Quả là thú vị phải không nào?

IMG_0228

IMG_0227

IMG_0242

Cả người chơi và khán giả đều đã có những giây phút chuyện trò, cười vui sảng khoái qua các trò chơi thú vị được BCN và VPK kì công chuẩn bị.

IMG_0192

IMG_0252

Buổi gặp mặt đầu năm chỉ kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ nhưng chắc chắn không khí vui vẻ của nó chắc chắn sẽ còn tiếp diễn trong cả năm mới này, trong lớp học, ngoài hành lang, trên sân trường, trong văn phòng khoa và mọi nơi trong trường.

IMG_0270

Chúc mừng năm mới, xuân Mậu Tuất 2018!

Thinh Nguyen