GIẢNG VIÊN CỦA THÁNG 1/2018 & BÌNH CHỌN GIẢNG VIÊN THÁNG 2

Trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm 2018, hãy cùng chúc mừng cho gương mặt Giảng viên tháng 1/2018, và cũng là gương mặt “mở hàng” cho khoa SPTA của chúng ta. Và đó là:

Duyen_4740
Cấn Thị Chang Duyên, bộ môn ESP

Cô Duyên là bạn học cùng khóa K37 với tôi, trước kia thường học chung cùng một hội trường. Ấn tượng của cá nhân tôi về Duyên lúc đó là cô bạn học lớp A2 hiền lành, khiêm tốn, luôn nở một nụ cười thân thiện mỗi khi bắt chuyện và cũng trung thành với một kiểu tóc giản dị như tính cách của mình vậy. Từ khi ra trường, công tác tại khoa … tính như vậy cũng đã được cả chục năm, nhưng chỉ mới gần đây tôi mới thực sự làm việc chung với cô Duyên trong một dự án của Bộ giáo dục. Những ấn tượng ngày nào cũng không có gì thay đổi về một cô giáo bao giờ cũng thân thiện, nhỏ nhẹ và nhiệt tình giúp đỡ người đối diện; nhưng tôi lại càng thấy cảm phục hơn khi biết Duyên là một người cực kỳ “đa-di-năng”. Mặc dù có con nhỏ, công việc giảng dạy ở Khoa vốn đã vất vả, cô Duyên còn tích cực theo học tiến sĩ, đi dự rất nhiều hội thảo trong và ngoài nước, tham gia vào Đề án ngoại ngữ quốc gia với vai trò chuyên gia phân tích dữ liệu cho các báo cáo, và giảng dạy được cả hai bộ môn và chuyên môn là tiếng Anh ESP và tiếng Anh trẻ em (ELT) … nữa. Ở vị trí nào, tôi cũng thấy mọi người hết lời khen ngợi cô Duyên là người chỉn chu, nhiệt tình, hết lòng vì công việc:

Cô Duyên là một giảng viên đặc biệt, bởi cô luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ người khác, nhiệt tình trong công việc, chuyên môn tốt, năng nổ trong công việc và sống chan hòa với đồng nghiệp. Tôi thấy ở cô Duyên sự hết mình, không ngại khó và nề hà trong công việc và hết mình với các em sinh viên. Cô luôn có những ý tưởng sáng tạo, giúp giải quyết công việc nhanh chóng và hiệu quả.

(Cô Phùng Thị Kim Dung, phó trưởng khoa)

Qua nhiều năm được làm việc với cô Duyên, tôi thấy cô Duyên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình trong giảng dạy và các công tác khác của tổ, khoa. Cô là người rất hòa đồng, sẫn sàng giúp đỡ các thành viên trong tổ trong mọi công việc.
(Cô Nguyễn Thị Thanh Vân, trưởng bộ môn ESP)
Mình đã dạy Chang Duyên hồi năm 4 và làm việc nhiều với Duyên nên thấy Duyên là người có trách nhiệm với tập thể, chưa bao giờ từ chối công việc khi được giao. Bạn ấy còn có khả năng quản lý thời gian và xử lý công việc rất tốt nên trong mấy năm gần đây dù Duyên vẫn học nghiên cứu sinh, nhưng tham gia đủ các công việc giảng dạy, nghiên cứu khoa học, hướng dẫn luạn văn và cố vấn học tập cho SV. Ngoài các công việc trong tổ, Duyên tham gia các việc khác của trường và đề án rất tích cực. Với đồng nghiệp, Duyên chu đáo và hoà đồng. Với sinh viên, Duyên rất tích cực hỗ trợ giúp đỡ và chia sẻ hoặc gánh vác giúp việc. Nói chung, mình thấy Duyên rất xứng đáng nhận danh hiệu này. Tổ ESP cũng sẽ rất tự hào nếu cô Duyên được nhận danh hiệu trên.
(Cô Nguyễn Thụy Phương Lan, giảng viên bộ môn ESP)
Còn thầy Nguyễn Tuấn Anh, phó trưởng khoa SPTA, không những cũng chia sẻ những suy nghĩ của tôi về sự thân thiện và hòa nhã của cô Duyên, mà còn dành cả những lời “có cánh” và “đầy ý thơ” cho cô nữa :
“Nếu phải chọn một điều để nhận xét về cô Duyên, có lẽ tôi sẽ nói rằng tôi chỉ mong sao có một ngày không nhìn thấy nụ cười trên khuôn mặt cô Duyên. Cô Duyên luôn như vậy, tràn đầy năng lượng trên lớp học, trong phòng giáo viên, trong phòng coi thi, tại bàn hỏi thi nói… Ở đâu có cô Duyên, ở đó tôi cảm thấy năng lượng tích cực được lan tỏa.”
Và sinh viên trong tháng 12 vừa qua, cũng đã hết lòng bình chọn một cách tích cực cho cô giáo mà mình yêu quý:
– Em bình chọn cô Cấn Thị Chang Duyên. Cô Duyên rất tâm lý với học sinh, cách giảng dạy của cô rất dễ hiểu và thú vị. Cô rất rất đáng yêu ạ.
– Chúng em may mắn được học cô Duyên môn Tiếng Anh trẻ em. Các phần bài học của cô rất sinh động và mang đậm chất trẻ em nên khiến chúng em rất hứng thú :3
– Trước đây em từng nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ làm giáo viên cấp 1, vì trẻ con rất nghịch ngợm, khó bảo. Vậy mà sau một kì học cùng cô Chang Duyên, em đã nghĩ ngược lại hoàn toàn. Em thậm chí còn quyết định đi thực tập tại trường tiểu học. Tất cả là nhờ vào những bài giảng truyền cảm hứng của cô <3
– Điều đầu tiên em ấn tượng khi gặp cô Duyên đó là giọng nói của cô… Nghe rất cuốn hút và truyền cảm 😀 😀 Sau đó là các bài giảng của cô, với slide trình bày màu sắc đúng chất “tiếng anh trẻ em”… khiến bài học vô cùng sinh động và đáng yêuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu
– Cô Duyên rất đáng yêu :3 mặc dù cô nghỉ đi công tác hơi bị nhiều :(( Cô không những truyền cho chúng em kiến thức mà còn kể rất nhiều những câu chuyện truyền cảm hứng trong giờ, ví dụ như về khóa luận của các chị khóa trước hay những đợt đi thực tập của các chị hoặc các chuyến công tác của cô. Cô cũng có giọng nói và nụ cười rất dễ thương :3
– It is such an honor for us to have you as our teacher this semester Ms.Duyen :3 Wish you a Merry Christmas and a Happy new year… Yayyyy <3
– Mrs. Can Thi Chang Duyen… She’s really cute and enthusiastic. We were inspired so much.
– Cô Chang Duyên rất dễ thương và thân thiện. Cô không chỉ chia sẻ với sinh viên kiến thức nghề nghiệp mà còn những kinh nghiệm sống, trải nghiệm riêng của bản thân. Thực sự với sinh viên chúng em, cô giống người bạn, người chị thân thiết.
Do đó, sẽ khó có một sự lựa chọn nào hoàn hảo hơn để mở đầu năm mới 2018 đầy ý nghĩa với khoa SPTA của chúng ta bằng gương mặt khả ái của tháng 1/2018 của năm này. Xin chúc mừng cô Duyên.
T/M BCN,
Trưởng khoa/Vũ Hải Hà
_____________________________
Vậy là 5 trên tổng số 9 gương mặt đề cử cho danh hiệu gương mặt của năm học 2017-2018 đã được xác định . Đừng nản lòng nếu gương mặt mà bạn bình chọn chưa góp tên vào danh sách này. Những tình cảm, chia sẻ của các bạn cho các thầy cô sẽ vẫn được đăng tải trên website này. Nhưng hãy tiếp tục thể hiện tình cảm của mình với các thầy cô mà mình yêu quý qua lá phiếu cho tháng 2/2018 các bạn nhé. Hạn cuối để bình chọn là 26/1/2018. Nhanh tay lên nào.

FacebookTwitterGoogle+
Loading...