GIẢNG VIÊN CỦA THÁNG 3 & BÌNH CHỌN GIẢNG VIÊN THÁNG 4/2017

Sau đợt bình chọn vừa qua, danh hiệu “Giảng viên FELTE của tháng 3” – tháng của ngày Quốc tế Phụ Nữ đã thuộc về:

Cô Trần Thị Hiếu Thủy

Một điều không nhiều sinh viên biết là cô Thủy là sinh viên đầu tiên của lớp chất lượng cao khi chương trình bắt đầu được mở từ năm 2001. Là một trong những sinh viên xuất sắc nhất của khóa K35 tài năng được giữ ở lại trường, cô Thủy đã công tác tại bộ môn Tiếng Anh chất lượng cao khoảng 5 năm trước khi chuyển sang bộ môn Phương pháp giảng dạy hiện nay. Bên cạnh công tác giảng dạy, cô Thủy hiện còn đảm nhiệm công tác thực tập, cố vấn học tập và tham gia tích cực vào các hoạt động bồi dưỡng chuyên môn dành cho giáo viên các cấp trong cả nước. Dù ở vị trí nào, hình ảnh cô Thủy trong tôi vẫn là một cô giáo, một sinh viên khóa trên, một người chị bao giờ cũng vui vẻ, hòa nhã với mọi người; trẻ trung, năng động trong cuộc sống và hết lòng với công việc được giao. Và có một sự trùng hợp ngẫu nhiên là cả bốn lá phiếu của tôi, của các thành viên BCN và bộ môn trong tháng này đều dành cho cô Thủy. Sự trùng hợp đó thực ra lại khá dễ hiểu khi lắng nghe nhận xét của các thành viên tham gia bình chọn lần này:

Cô Thủy là một giảng viên có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Cô luôn sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp trong công việc, là người luôn sâu sát và bao quát hoạt động của nhóm cố vấn học tập. Trong thời gian công tác tại Khoa, tôi thấy cô Thủy là một giảng viên ưu tú, có chuyên môn tốt và đóng góp nhiều cho hoạt động bồi dưỡng giáo viên của trường và của khoa. Bên cạnh đó cô còn luôn vui vẻ, hoà đồng và chân thành với đồng nghiệp…
– Cô Phùng Thị Kim Dung, Phó trưởng khoa SPTA
Đối với tôi, cô Hiếu Thủy là một đồng nghiệp có tinh thần trách nhiệm cao và năng lực rất tốt. Trên cương vị Trưởng nhóm cố vấn học tập của Khoa SPTA, cô Thủy đã và đang thể hiện được những năng lực phẩm chất tốt nhất của một người điều phối chương trình, góp phần vào sự ổn định trong công tác đào tạo của Khoa và sự phát triển của sinh viên. Ngoài ra, trong những lần được làm việc với cô Thủy trong các dự án đào tạo và bồi dưỡng giáo viên phổ thông, tôi đã rất ấn tượng với tư duy làm việc khoa học của cô Thủy. Tôi thấy mình thật may mắn khi có cơ hội được làm việc với một giảng viên như vậy.
– Thầy Nguyễn Tuấn Anh, Phó trưởng khoa SPTA
Không chỉ đồng nghiệp, sinh viên của cô Thủy cũng dành nhiều niềm ngưỡng mộ và yêu quý dành cho cô giáo của mình:

Cô Thủy giảng dạy dễ hiểu, đưa nhiều ví dụ, trường hợp cụ thể, thiết thực. Học tập với cô giúp em có thêm những kiến thức nhất định không chỉ về phương pháp mà còn về cách ứng xử, thái độ của gv đối với phụ huynh, học sinh

Cô dạy dễ hiểu và tạo môi trường học tập thoải mái cho sinh viên

Cô Thủy luôn cung cấp đầy đủ và chi tiết những nội dung kiến thức được yêu cầu với phương pháp truyền tải kiến thức đa dạng, sáng tạo

Lớp của cô Thuỷ rất hay, dễ hiểu, vui. Cô truyền cảm hứng học cho học sinh

Cô luôn tạo điều kiện cho bọn em chiêm nghiệm và chia sẻ những câu chuyện của mình.

Cô Thủy dạy rất hay và dễ hiểu. Cô có phong cách rất thoải mái và gần gũi với sinh viên. Ngoài ra cô rất nhiệt tình giúp đỡ và giải đáp thắc mắc của sinh viên về bài tập nhóm. Lớp chúng em rất thích các tiết học của cô.

Cô dạy rất dễ hiểu và cô rất dễ tính đối với sinh viên. Em rất quý cô ạ.

Và do đó có lẽ khó có một sự lựa chọn nào phù hợp hơn cho tháng 3, tháng tôn vinh những nét đẹp của người phụ nữ nói chung và của các cô giáo khoa SPTA nói riêng, như cô Trần Thị Hiếu Thủy với danh hiệu giảng viên của tháng này. Xin nhiệt liệt chúc mừng  cô Thủy.

T/M BCN

Vũ Hải Hà

________

P.S. Vậy là chỉ còn hai tháng nữa thôi cuộc bình chọn giảng viên của năm thông qua các lựa chọn giảng viên của tháng sẽ kết thúc. Chỉ còn 02 gương mặt sẽ được vinh danh và có mặt trong cuộc bình chọn cuối cùng của năm học 2016-2017. Bạn còn chần chừ gì nữa và hãy bỏ phiếu ngay cho GV mình yêu thích trong tháng 4 tại https://goo.gl/forms/VngQSYDPpnfzodqT2 nhé.

Đừng quên, những lời chia sẻ, cảm nhận của các bạn về các thầy cô luôn được đăng tải. Trong những tháng qua, những lời chia sẻ đó đã được đăng tải tại đây rồi đó: http://felte.ulis.vnu.edu.vn/thay-co-felte-cua-toi-thang-1-32017/