GIẢNG VIÊN CỦA THÁNG 4/2018 & BÌNH CHỌN GIẢNG VIÊN THÁNG 5

Sau khi thống kê những lá phiếu bình  chọn của cả sinh viên và giảng viên, danh hiệu giảng viên tháng 4, đã thuộc về:

14956371_10153803438570807_4630123486707701186_n

Cô Đặng Anh Thư (BM TA1)

Các đồng nghiệp đều yêu quí cô Thư và đây là những chia sẻ của họ về giảng viên tháng 4 của chúng ta:
“Anh Thư, cá tính, nhìn có vẻ rất khó gần nhưng thực thế không phải vậy, ai đã từng tiếp xúc với Thư sẽ thấy Thư rất gần gũi, vui vẻ, có nụ cười tỏa sáng và rất nghiêm túc trong công việc. Luôn sẵn sàng và nghiêm túc trong công việc được giao, đặc biệt là Thư luôn sẵn sàng và nhiệt tình chia sẻ những kiến thức về sức khỏe và làm thế nào để có được body đẹp :)), luôn là nguồn cảm hứng về tinh thần thể thao để chị em vpk học tập.”
(Cô Nguyễn Thị Thanh An – Chủ tịch công đoàn khoa)
“Cô Anh Thư là giáo viên kỳ cựu của tổ, có rất nhiều đóng góp chuyên môn quan trọng cho bộ môn. Những công việc được giao cô Thư luôn hoàn thành rất tốt, đầy trách nhiệm. Cô Thư còn có khả năng kết nối gv trong tổ để tập thể TA1 ngày càng gắn kết và yêu thương hơn.”
(Cô Nguyễn Thu Hằng – Trưởng BM Tiếng Anh 1)
“Cô Anh Thư là một thành viên tích cực và nghiêm túc trong các hoạt động văn nghệ của Chi Đoàn giáo viên, là người đóng góp phần quan trọng trong các tiết mục văn nghệ của Khoa trong các dịp kỉ niệm đặc biệt. Đối với các giáo viên trẻ trong Chi Đoàn, cô Anh Thư còn là nguồn cảm hứng về lối sống lành mạnh với các hoạt động thể thao, trồng hoa và cả nuôi mèo nữa ạ (trong khoa mình – bạn mèo Loki của cô Thư cũng rất là nổi tiếng). Nhiều bạn giáo viên đã bắt đầu quyết tâm tập yoga nhờ tấm gương tập luyện chăm chỉ của cô Anh Thư.”
(Cô Nguyễn Phương Nhung – Bí thư Chi đoàn GV)
Cô Thư là giáo viên có năng lực tốt, nghiêm túc và sáng tạo và cầu toàn trong công việc. Với sinh viên thì cô Thư rất nghiêm túc và nghiêm khác, luôn yêu cầu rất cao và giúp đỡ sinh viên hết mình. Với các đồng nghiệp thì cô Thư là hình ảnh một giáo viên có ý chí và sự kiên trì, có hiểu biết rộng về nhiều lĩnh vực và rất tài năng.
(Cô Phạm Hoàng Long Biên – GV BM Tiêng Anh 1)
————————————————————
Và đây là những lời nhận xét đầy tình cảm của sinh viên dành cho gương mặt giảng viên tháng của chúng ta trong tháng 4 này:
Cô Thư là một giáo viên siêu siêu siêu tuyệt vời. Cuộc đời đi học lần đầu tiên em gặp một cô giáo có tính cách độc và lạ như cô <3 Nhìn thì tưởng cô khó gần nhưng cô siêu hài luôn ấy ạ . Được học cô thực sự là một vinh hạnh lớn cho tập thể 17E4 . Mỗi bài giảng của cô đều đưa các bạn đi từ lý thú này đến tò mò khác. Không chỉ dừng lại ở kiến thức nghe nói 2A thông thường, sự thú vị trong mỗi tiết học của cô Thư thực sự vượt ra ngoài câu chữ <3 Em biết bọn em chưa đáp ứng được kì vọng của cô và đã làm cô buồn lòng, nhưng chúng em vẫn muốn kì sau kì sau nữa được học cô ạ T_______T Yêu cô nhiều lắm lắm lắm <3
I admire Mrs.Dang Anh Thu so much due to her commitment and enthusiasm she shows in every lecture. I want to become such a cool teacher like her <3
Cô Thư mang đến một nguồn cảm hứng bất tận cho mỗi tiết học. Lúc đầu còn hơi sợ cô vì nhìn cô hơi ngầu ngầu, nhưng học rồi mới biết cô có rất nhiều sự đáng yêu. Cô cười lên trông siêu xinh luôn ạ ❤ Cảm ơn cô trong suốt học kì qua đã đem đến cho tập thể E4 nhiều kĩ năng tuyệt vời vượt xa ngoài kiến thức sách vở.
Cô Đặng Anh Thư rất giỏi và tâm huyết. Mặc dù cô rất nghiêm khắc nhưng cô luôn giúp đỡ sinh viên học tập tốt hơn. Không chỉ dạy những kiến thức chuyên môn cô còn dạy những kĩ năng mềm cần thiết trong cuộc sống.
Cô mặc rất tốt và nhiệt tình. Cô tuy nghiêm nhưng nhờ những lời nhận xét thẳng thắn và cụ thể của cô giúp chúng em nhận ra được nhiều điều hơn. Nhưng ngoài những lúc nghiêm túc thì cô cũng rất vui tính và chúng em cũng rất thoải mái ạ. Chúng em cảm ơn cô
huhu cô ngầu lắm luôn ạ. Cuộc đời em là một đường thẳng, vì cô Thư mà rẽ ngang =)))) trước đây em straight mà từ ngày gặp cô em muốn cong luôn ạ ideal type của em huhu em yêu cô
Cô có phương pháp giảng dạy cởi mở, giúp học sinh thoải mái nhất có thể khi họ,
Cô Thư bao ngầu + chất + giỏi giang~ Dù rất sợ mỗi khi cô bắt lên nói nhưng nói chung là chúng em vẫn hâm mộ cô lắm lắm ý ạ~
Giảng viên của tháng này, à không, của cả sau này nữa, với em sẽ luôn là cô Anh Thư. Cô Thư để lại cho bọn em nhiều ấn tượng lắm ạ, ngay từ ngày đầu cô bước vào lớp với khuôn mặt lạnh lùng mà em ngỡ cô là thầy… Nhưng càng học cô, em càng thích phong cách nói chuyện và giảng dạy, cũng như ngưỡng mộ khả năng của cô. Thêm điểm cộng to to là giọng cô Thư rất ấm ạ, cô cười duyên có lúm đồng tiền nữa chứ <3. Dù nhận xét của cô làm bọn em hoang mang sâu sắc, cơ mà nó rất thẳng thật và giúp bọn em đối mặt với sự thật. Dù cô có trở thành giảng viên của tháng hay không, em rất mong lời tâm sự chân thành này được gửi tới cô ạ.
Em thích cô Đặng Anh Thư vì cô luôn thẳng tính chỉ ra chỗ em thiếu sót. Lúc đầu em nghe cũng khá buồn nhưng em biết là vì cô muốn tốt cho em. Sau này em muốn trở thành một giáo viên như cô Thư, cô vừa vui tính vừa nghiêm khắc.
Thanh An và Thinh Nguyen
__________________
Đường link để bình chọn cho giảng viên của tháng 5 đã mở dưới đây
Nểu GV bạn yêu quý chưa có mặt thì hãy tiếp tục bình chọn nhé, vì chỉ còn 1 gương mặt cho tháng cuối cùng của năm học này nữa thôi.
FacebookTwitterGoogle+
Loading...