GIẢNG VIÊN CỦA THÁNG 9/2018 & BÌNH CHỌN GIẢNG VIÊN THÁNG 10

Trở lại với mùa thứ ba của cuộc bình chọn giảng viên FELTE của năm học mới (click vào đây để xem kết quả của mùa bình chọn thứ nhấtthứ hai, và vào đây để xem tất cả những gương mặt của các năm học trước), gương mặt mở hàng cho năm học 2018-2019 đầy ý nghĩa của chúng ta là:

Giang Thị Trang

Cô Giang Thị Trang (BM Tiếng Anh 1)

Nếu lại có thể trở lại 03 tháng hè rực rỡ thì bạn sẽ làm gì?

Một kỳ nghỉ bên người thân và gia đình, nhất là khi bạn đã có một gia đình riêng của mình và thậm chí cũng vừa chào đón một thành viên nhí?
Những buổi đi làm thêm để cải thiện thu nhập và dành dụm cho những dự định riêng, nhất là khi bạn là một giáo viên được nhiều học sinh yêu quý?
Hay đơn giản chỉ là nghỉ ngơi, thư giãn, chả bận tâm bài vở, công việc gì cả. Bởi đó là mùa hè mà. Mình thích thì mình nghỉ thôi 🙂

Vậy mà thay vì những lựa chọn cá nhân và hấp dẫn như thế, có một cô giáo của khoa SPTA đã dành cả mùa hè của mình để làm một công việc “tù và hàng tổng”: công tác truyền thông cho sự kiện 60 năm thành lập khoa Sư phạm tiếng Anh, một công việc tưởng chừng như hấp dẫn, dễ dàng, lại thực sự vất vả và ý nghĩa. Nếu vào địa chỉ Facebook @60 năm khoa Anh Văn, Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội các thầy cô và các bạn sinh viên sẽ thấy một loạt các hình ảnh, thông tin, hoạt động, ý tưởng truyền thông sôi nổi cho sự kiện lớn của khoa năm nay với gần 2000 người theo dõi. Điều đáng khâm phục và ngạc nhiên là mới chỉ cách đây vài tháng thôi, chuyên trang này còn không hề tồn tại, và quản trị viên chính của nó, cô Giang Trang, còn đang nghỉ sinh em bé. Vậy mà sẵn sàng với một tay bế con, một tay cầm điện thoại, cô Trang cùng với những đồng sự của mình đã trực chiến để xây dựng từng tin, từng bài, trả lời từng tin nhắn, ấn từng like cho các bài viết sôi nổi trên diễn đàn đấy ý nghĩa này. Những thông tin như vậy không chỉ có giá trị hình thức, mà còn đóng góp phần quan trọng trong việc kết nối nhiều thế hệ giáo viên và sinh viên dọc chiều dài phát triển 60 năm của khoa SPTA trong thời gian qua.


Tuy nhiên, không phải đến giờ, cô Trang mới gây được ấn tượng bởi sự nhiệt tâm và hết lòng trong công tác chung cũng như trong công việc giảng dạy của mình. Sinh viên đặc biệt yêu mến cô Trang bởi:
Cô Giang Thị Trang rất thân thiện, dễ gần với sinh viên, đặc biệt cô dạy rất hấp dẫn
 
Cô Giang Thị Trang nhẹ nhàng, thân thiết và tình cảm như một người thân trong gia đình, khiến cho sinh viên luôn cảm thấy thoải mái trong giờ học của Cô nhưng cũng vì thế mà tự thấy mình phải xứng đáng với sự quan tâm của Cô mà cố gắng hơn. Cô cũng luôn tận tình giảng giải, hướng dẫn, sửa sai cho mỗi bài viết của chúng em, gợi mở cho chúng em về cách học, những kiến thức quan trọng mà chúng em cần biết và tìm hiểu trong cả lĩnh vực học tập và cuộc sống. Cảm ơn Cô, và tiếc vì không được học Cô những tuần còn lại của kì này!!!
 

Cô Giang Thị Trang có tinh thần làm việc và tinh thần trách nhiệm cao với bài giảng và lớp học của mình. Cô nghiêm khắc nhưng cũng rất vui vẻ và tạo được không khí năng động trong lớp học. Và quan trọng là cô hoàn thành tốt những việc đó trong giai đoạn mang bầu của mình. Rất cảm ơn cô vì sự nhiệt huyết và chăm sóc của cô dành cho sinh viên !


 
Còn những cán bộ và đồng nghiệp lâu năm tại khoa SPTA cũng dành nhiều lời khen ngợi tới cô giảng viên trẻ mới công tác tại khoa được hơn 2 năm:
Cô Giang Trang đã từng nói với tôi rằng: Cảm ơn thày đã xin nhà trường cho phép em chuyển công tác về Khoa SPTA. Tôi đã mỉm cười chấp nhận lời cảm ơn ấy, vì nghĩ rằng có lẽ mình đã giúp cô Trang tìm được nơi làm việc cô thấy phù hợp hơn. Nhưng thời gian càng trôi đi, với những gì cô Trang đã và đang làm, tôi càng nghĩ mình nên gửi lại cô Giang Trang những lời cảm ơn mà tôi đã nhận từ cô trong những ngày đầu làm việc cùng nhau. Thật lòng, tôi muốn nói: Hãy để thày cảm ơn EM vì đã về đội của thày, của khoa SPTA. Em là đại diện tiêu biểu nhất cho một làn gió mới trong đội ngũ giảng viên của khoa.
(Thầy Nguyễn Tuấn Anh, Phó  trưởng khoa SPTA)
Trang là người dễ mến, dễ hợp tác và dễ làm việc cùng. Trang nhiệt tình, trách nhiệm và rất năng nổ. Về chuyên môn, Trang có chuyên môn vững trong giảng dạy và luôn tâm huyết với những bài giảng của mình. Trang xứng đáng là gương mặt FELTE tháng 9
(Cô Phùng Thị Kim Dung, phó trưởng khoa SPTA)
Trang là người có chuyên môn vững vàng, là một trong những nhân sự cứng của tổ TA1. Trang là một mentor nhiệt tình giúp hướng dẫn các giáo viên trẻ mới ở lại tổ. Trang cũng luôn là người cầu thị, luôn tham gia dạy các môn mới hay các dự án mới với tinh thần học hỏi và phát triển bản thân. Trang là người luôn năng nổ, dễ gần, nhiệt tình và trách nhiệm. Công việc gì của tổ hay của Khoa, Trang cũng xung phong đóng góp. Trang được mọi người trong tổ rất quý mến.  Ngoài ra, Trang có nhiều đóng góp không thể phủ nhận cho công tác kỉ niệm 60 năm của Khoa và các công tác đoàn thể khác.
(Cô Lưu Ngọc Ly, trưởng BM TA1)
Cô Trang là một giáo viên có chuyên môn tốt, nhiệt tình tâm huyết với việc giảng dạy, có năng lực và nhiệt tình tham gia các hoạt động đoàn thể và hoạt động tập thể của Khoa. Cô Trang có khả năng tập hợp mọi người, là người dễ mến hoà đồng. Những đóng góp của cô đặc biệt trong thời gian chuẩn bị cho lễ kỉ niệm 60 năm thành lập Khoa là rất nổi bật, góp phần rất lớn lan toả sự kiện đến với nhiều người. Cô xứng đáng đạt danh hiệu giáo viên của tháng.
(Cô Phạm Hoàng Long Biên, Phó trưởng bộ môn TA1)
Giang Trang, em thực sự để lại ấn tượng vô cùng đặc biệt với chị bởi phong cách làm việc hết sức nghiêm túc, hiệu quả và đầy trách nhiệm. Chị biết rằng đôi lúc công việc đầy áp lực, đôi lúc vì công việc chung mà em đã phải cố gắng gồng mình cho sự thành công chung của tập thể, tuy nhiên trên gương mặt em luôn rạng rỡ nụ cười, luôn thể hiện sự lạc quan và quan trọng là em luôn biết lắng nghe, chia sẻ và đồng lòng cùng tập thể mà em đang thuộc về. Chị luôn đánh giá cao những phẩm chất đó ở em. Chị thấy mình may mắn được làm việc cùng em, mặc dù thời gian làm việc, phối hợp cùng nhau chưa phải là nhiều nhưng cũng đủ để chị tin tưởng vào một cô giáo trẻ đầy nội lực. Cảm ơn em đã truyền cảm hứng cho chị, em thực sự xứng đáng là gương mặt giảng viên FELTE của tháng.
(Cô Nguyễn Thị Thanh An, chủ tịch công đoàn khoa SPTA)
Với vô vàn những tình cảm từ đồng nghiệp và sinh viên như vậy, cô Giang Trang thật xứng đáng trở thành gương mặt FELTE đầu tiên của năm học 2018-2019 đầy sôi nổi và ý nghĩa của chúng ta. Xin chúc mừng cô.

Các thầy cô và các bạn sinh viên thân mến,

Hãy khởi động mùa bình chọn gương mặt giảng viên FELTE của tháng bằng cách bình chọn cho giảng viên mà mình yêu thích nhất vào mỗi tháng. 09 gương mặt được nhiều bình chọn nhất bởi chính thầy cô và các bạn sinh viên qua 09 cuộc bình chọn online của 09 tháng trong năm học sẽ được đề cử để trở thành gương mặt giảng viên FELTE của năm, và cũng là danh hiệu cao nhất của mùa bình chọn thứ 3.
Vậy còn chần chừ gì nữa? Hãy dành cho giảng viên lá phiếu của mình thay cho nhiều lời yêu thương nhé!
Dưới đây là link bình chọn cho GV tháng 10/2018.

FacebookTwitterGoogle+
Loading...