Giảng viên – Gương mặt FELTE tháng 04/2020

Gương mặt FELTE tháng 4/2020 lại một lần nữa gọi tên cô Trần Hoàng Anh, tổ thực hành tiếng Anh 2.

chị HA

Trần Hoàng Anh, tổ thực hành Tiếng Anh 2

Cô Hoàng Anh là một trưởng nhóm môn học trách nhiệm, chỉn chu trong công việc và là một người chị hiền dịu, luôn nhiệt tình hỗ trợ “đàn em”, các giáo viên trẻ trong tổ. Vì thế mà cô luôn nhận được rất nhiều tình cảm từ đồng nghiệp và điều này thể hiện rất rõ qua những dòng viết dưới đây:

Mình có dịp được làm việc cùng Hoàng Anh ở tổ Tiếng Anh 2 đến nay khoảng 5-6 năm. Trong suốt thời gian đó mình nhận thấy Hoàng Anh là người luôn nhiệt tình, thân thiện, đồng thời cũng rất nghiêm túc và chỉn chu trong mọi công việc được giao. Mình xin chúc mừng đề cử gương mặt FELTE tháng Tư dành cho Trần Hoàng Anh nhé!

(Cô Hoàng Hồng Hải, phó chủ nhiệm bộ môn thực hành Tiếng Anh 2)

Hoàng Anh là một cô giáo nhẹ nhàng, dịu dàng, có tình yêu to lớn với hệ 721 và là một nhóm trưởng trách nhiệm, nghiêm túc với các công việc được giao, luôn quan tâm quán xuyến các công việc công đoàn trong tổ.

(Cô Nguyễn Phương Nhung, bộ môn thực hành Tiếng Anh 2)

Mình thật sự may mắn khi được chị Hoàng Anh “dìu dắt” từ những năm cuối đại học cho tới tận bây giờ khi trở thành đồng nghiệp của chị ở tổ Tiếng Anh 2. Chị Hoàng Anh trong mắt mình bao giờ cũng là một bậc tiền bối dịu dàng, hết lòng “bao che” hihi và chỉ bảo cho các đàn em. Mình cũng đã được dự giờ lớp học của chị và chứng kiến bầu không khí học tập vui vẻ, nhẹ nhàng không áp lực mà lại cực kì hiệu quả chị Hoàng Anh mang đến cho sinh viên. Thật vui và tự hào vì Gương mặt giảng viên của tháng lại một lần nữa lại gọi tên người chị đáng yêu và nhiều tài lẻ của mình

(Cô Đồng Thu Ngân, bộ môn thực hành Tiếng Anh 2)

Chị Hoàng Anh là 1 giáo viên vô cùng trách nhiệm, nhiệt huyết và đáng yêu. Chị luôn nhanh chóng, kịp thời đưa ra các giải pháp khi nhóm môn học đang có khúc mắc. Với tư cách là đồng nghiệp, em rất cảm mến và ngưỡng mộ chị. Chị còn có tài lẻ vẽ tranh rất đẹp nữa ạ

(Cô Hứa Kim Ngân, bộ môn thực hành Tiếng Anh 2)

Với sinh viên, cô Hoàng Anh vừa là một cô giáo nhiệt huyết, tận tâm và là một người chị thân thiện, gần gũi. Đó là lí do link bình chọn hằng tháng luôn ngập tràn lời nhắn hết sức đáng yêu của sinh viên dành cho cô Hoàng Anh:

Cô Hoàng Anh dạy chu đáo, giảng bài siêu hay

Cô Hoàng Anh rất đáng yêu, nhiệt tình và dễ gần ạ

Cô Trần Hoàng Anh thực sự cho em cảm giác như mình đang học hỏi từ một người bạn tốt. Trong tiết học của cô, em có thể thoải mái nói lên quan điểm của mình vì em biết cô sẽ luôn lắng nghe và luôn dành những lời động viên cho ý tưởng của em. Em thực sự mong được học cô trong những học kỳ còn lại của khóa học.

Gv Trần Hoàng Anh là một người tận tâm trong giảng dạy. Đặc biệt cô là một người hiểu tâm lí sinh viên, luôn tạo ra những giờ học thoải mái nhất giúp cho sinh viên có môi trường để bộc lộ và phát triển những điểm mạnh của bản thân

Cô Hoàng Anh rất tâm huyết và vô cùng đáng yêu

Cô Hoàng Anh siêu hiền mà lại dạy hay ạ!!!

Dù chỉ được học cô Trần Hoàng Anh nửa kì, nhưng em muốn nói là cô đáng yêu lắm ạ. Chúng em học được rất nhiều thứ từ cô, người giảng viên xinh đẹp, rất hiền và gần gũi. Nói chuyện với cô không hề có cảm giác xa cách mà gần gũi như một người bạn ạ. Chúc cô luôn hạnh phúc, xinh đẹp và làm được mọi điều cô mong muốn <3

Mỗi tiết của cô mình có thêm nhiều động lực học

Em ấn tượng ngay từ buổi học đầu tiên bởi sự nhiệt tình và quan tâm sinh viên của cô Hoàng Anh và đặc biệt là cô rất thân thiện, đáng yêu và dễ gần nữa <3

Cô Hoàng Anh tận tình, cách dạy sáng tạo ,truyền cảm hứng <3

Cô Hoàng Anh cực kì tâm huyết giảng dạy và cách dạy của cô cũng vô cùng dễ hiểu ạ

Chúng em được học cô Hoàng Anh sau đợt nghỉ Tết, và em vẫn rất tiếc vì mình không có cơ hội gặp mặt cô vì chỉ qua những buổi học online thôi, cô Hoàng Anh đã làm em tan chảy rồi. Cô thực sự là giảng viên ân cần, ngọt ngào và thân thiện nhất mà em biết. Các buổi học online của cô cũng rất thú vị nữa ạ. Em thực sự cảm ơn cô rất nhiều ạ!

Với thật nhiều tình cảm từ đồng nghiệp và sinh viên, cô Hoàng Anh xứng đáng là Gương mặt tháng 4 của khoa Sư Phạm Tiếng Anh. Xin được chúc mừng cô Hoàng Anh <3