GƯƠNG MẶT SINH VIÊN THÁNG 4, 2020

Sau vòng bình chọn đầy gay cấn của “cuộc đua” đặc biệt lần này, cuối cùng nhà vô địch cũng đã xuất hiện rồi đây. Đó chính là một cô gái “con nhà người ta” vừa đáng yêu và vừa có profile khủng. Hãy cùng chúng mình gặp gỡ và lắng nghe những tâm sự của bạn Nguyễn Minh Tâm – gương mặt sinh viên đại diện cho tháng 4 của QH2016 nhé!

sotm.04/2020.winner

Q: Chị có cảm nghĩ gì khi trở thành Gương mặt sinh viên Tháng 4?

A: Trước hết, mình cảm thấy rất bất ngờ và biết ơn khi đã được Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên đề cử danh hiệu Gương mặt sinh viên Tháng 4. Trước đây mình không nghĩ mình có thể đạt được danh hiệu này vì ULIS của chúng ta có rất nhiều nhân tài mà. Qua đây mình muốn gửi lời cảm ơn tới những người bạn, những người thân của mình cũng như tất cả mọi người vì đã ủng hộ mình và dành những lá phiếu quý giá để mình có thể trở thành Gương mặt sinh viên tháng này.

Q: Theo thông tin đã ghi thì chị là một vũ công đầy tài năng của CLB AC4U. Chị có thể chia sẻ những kinh nghiệm của mình để vừa có một thành tích học tập tốt và vừa tham gia hoạt động nghệ thuật được không ạ?

A: “Nếu muốn thì ta sẽ tìm cách, nếu không muốn ta sẽ tìm lý do” – đó là câu nói tâm đắc nhất của mình. Mình có một niềm đam mê bất diệt với nghệ thuật nên mình luôn cố gắng thử sức những hoạt động và cuộc thi liên quan đến lĩnh vực này mà ở đó mình có thể thể hiện được tài năng và sở trường của bản thân. Những trải nghiệm này vừa giúp làm chiếc CV của mình trở nên “ngầu” hơn, vừa giúp mình khám phá được những điểm mạnh cần phát huy và những điểm yếu cần khắc phục.

Q: Chị có muốn chia sẻ điều gì tới các bạn sinh viên ULIS và mọi người không ạ?

A: Mình nghĩ rằng chúng ta hãy dành thời gian để hiểu bản thân mình, để khám phá ra những ưu điểm và nhược điểm của chính mình. Mình tin rằng nếu như chúng ta biết được điểm mạnh của mình là gì và có quyết tâm cao độ thì dần dần cùng với những nỗ lực, chúng ta chắc chắn sẽ trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân! Chắc chắn là như vậy!