HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC KHOA SPTA NĂM 2017

IMG_6478

Ngày 21/07/2017, Khoa Sư phạm tiếng Anh đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức để tổng kết năm học 2016-2017, trình bày kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018 và đồng thời nhằm tuyên dương một số gương mặt tiêu biểu cho các mảng hoạt động của Khoa dưới sự chủ trì của Trưởng khoa TS. Vũ Hải Hà.

Hàng năm, hội nghị cán bộ viên chức là một sự kiện quan trọng và không thể thiếu trong công tác hoạt động của Khoa Sư phạm tiếng Anh (SPTA). Sự kiện là một cơ hội lớn để cả khoa cùng nhìn lại một năm học đã qua, đánh giá những điều đã làm được, chưa làm được và dựa vào đó để cùng thống nhất hướng đến đưa ra một bản kế hoạch nhiệm vụ đầy đủ, khả thi và cần thiết cho năm học mới. Chính vì lí do đó mà hội nghị thường được tổ chức thường niên trong dịp hè, gần đầu năm học mới. Hội nghị năm nay được tổ chức đã thu được nhiều ý kiến thực tế và cụ thể hơn từ các thầy cô đến từ tất cả các tổ bộ môn trong khoa đóng góp nhằm xây dựng một Khoa SPTA vững mạnh hơn và một năm học mới 2017-2018 thành công hơn.

Tham dự hội nghị có PGS.TS Ngô Minh Thủy – Phó bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng trường ĐHNN-ĐHQGHN-, Ban chủ nhiệm khoa SPTA, Tổ trưởng các tổ bộ môn và đặc biệt là toàn thể các thầy cô giảng viên tâm huyết của khoa SPTA.

IMG_6486

Phát biểu khai mạc hội nghị, TS. Vũ Hải Hà tuyên bố lý do hội nghị và trình bày báo cáo tổng kết năm học 2016-2017. Báo cáo đã tóm tắt tổng quan các công tác của Khoa và thông báo tình hình nhân sự.

IMG_6502

Tiếp theo, đồng chí Phùng Kim Dung – Phó trưởng khoa thay mặt đoàn chủ tịch hội nghị trình bày các vấn đề về đào tạo.

IMG_6514

Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Phó trưởng khoa và đồng chí Nguyễn Thanh An – Chủ tịch công đoàn lần lượt trình bày các vấn đề về NCKH, công tác sinh viên và Công đoàn.

IMG_6516

Các báo cáo được trình bày trên tinh thần ngắn gọn, tập trung và thực tế đã mang đến cái nhìn hết sức tổng quan về một năm học nhiều biến động cho các đại biểu tham gia hội nghị.

Sau mỗi báo cáo, điểm đặc biệt trong hội nghị năm nay là một số gương mặt tiêu biểu trong các công tác khác nhau của Khoa đã được vinh danh.

IMG_6496

Cô Vũ Thị Việt Hương, có đóng góp nổi bật trong công tác nhân sự

IMG_6510

Cô Nguyễn Thị Kim Phượng, có đóng góp nổi bật trong công tác đào tạo

IMG_6515

Thầy Ngô Xuân Minh, có đóng góp nổi bật trong công tác Nghiên cứu và công tác sinh viên

IMG_6527

Thầy Trần Hoàng Tiến, có đóng góp nổi bật trong công tác Công đoàn và đoàn thể

IMG_6529

Cô Nguyễn Thu Lệ Hằng đại diện Tổ tiếng Anh CLC phát biểu ý kiến

Trong phần thứ hai, hội nghị đã thảo luận báo cáo của Hiệu trưởng tại Hội nghị đại biểu CBVC của Trường, gồm dự thảo Báo cáo Tổng kết năm học 2016-2017 và dự thảo Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018. Các ý kiến tham luận đưa ra trải dài trên nhiều lĩnh vực từ cơ sở vật chất, công tác thực tập-kiến tập, đào tạo bằng kép cho đến mối quan hệ với các phòng ban khác. Trong đó, phần đông các đại biểu cùng có chung mong muốn cải thiện và nâng cao cơ sở vật chất và thiết bị dạy học tại các khu giảng đường nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của giảng viên và sinh viên, vd. như phòng lab đối với bộ môn dịch hay phòng học có máy chiếu cho bộ môn phương pháp giảng dạy, v.v.

IMG_6551

Sau phần thảo luận rất sôi nổi, PGS.TS Ngô Minh Thủy thay mặt Ban giám hiệu phát biểu, chỉ đạo hội nghị. Phó hiệu trưởng hoan nghênh công tác tổ chức hội nghị của khoa rất chu đáo, chuyên nghiệp và các báo cáo ngắn gọn nhưng tường minh và đầy đủ. Bà cũng khẳng định Nhà trường luôn ghi nhận đóng góp của Khoa, mong năm tới các thầy cô giảng viên phát huy ưu điểm và xin chia sẻ những khó khăn của Khoa. Nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng để giải quyết những vấn đề còn tồn tại như các giảng viên đã phản ánh.

Tiếp sau đó, TS. Vũ Hải Hà trình bày Nghị quyết Hội nghị và lấy biểu quyết thông qua. Kết quả là 100% đại biểu nhất trí thông qua Nghị quyết.

IMG_6620

Trong phần cuối cùng, danh hiệu gương mặt tiêu biểu của Khoa do sinh viên và giảng viên bình chọn được công bố, thuộc về thầy Phạm Văn Khoa (sinh viên bầu chọn) và thầy Vũ Hải Hà (giảng viên bầu chọn). Một danh sách gồm các đại biểu từ các tổ bộ môn cũng được bầu chọn theo phương thức bỏ phiếu kín. Các đại biểu này đại diện cho ý chí, nguyện vọng của các giảng viên thuộc tổ bộ môn của mình sẽ đi tham dự Hội nghị cán bộ, viên chức cấp trường vào ngày 08/08/2017.

20270209_10209782721870197_2136069412_n

Hội nghị kết thúc tốt đẹp bằng màn chụp ảnh tập thể kỉ niệm của toàn bộ các đại biểu tham gia hội nghị.

Thinh Nguyen