Hội nghị công chức viên chức khoa SPTA năm 2019

Chiều ngày 12/08/2019, Khoa Sư phạm tiếng Anh đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức để tổng kết năm học 2018-2019, trình bày kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020 và đồng thời vinh danh những gương mặt tiêu biểu có đóng góp cho các mảng hoạt động của Khoa trong năm học vừa qua.

Tham dự Hội nghị có Ban chủ nhiệm Khoa Sư phạm Tiếng Anh (SPTA), lãnh đạo các tổ bộ môn cùng đông đảo các giảng viên trong Khoa.

Mở đầu Hội nghị là phần trình bày của TS. Vũ Hải Hà – trưởng Khoa SPTA – báo cáo tổng kết về tình hình nhân sự và bồi dưỡng nhân sự trong năm học 2018-2019. Báo cáo nhấn mạnh những sự kiện nổi bật liên quan đến vấn đề nhân sự năm qua, đồng thời đề ra kế hoạch cụ thể cho năm học tới.

TS. Vũ Hải Hà báo cáo tổng kết mảng Nhân sự

Tiếp theo, đồng chí Phùng Thị Kim Dung – Phó trưởng Khoa thay mặt đoàn chủ tịch Hội nghị trình bày các vấn đề về đào tạo. Báo cáo đã làm rõ các thông tin liên quan đến Chương trình đào tạo Ngôn ngữ Anh Chất lượng cao theo thông tư 23 – một điểm mới của tuyển sinh năm nay.

ThS. Phùng Thị Kim Dung báo cáo tổng kết mảng Đào tạo

Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Phó trưởng Khoa tiếp nối Hội nghị với phần báo cáo về mảng Nghiên cứu Khoa học cùng Công tác sinh viên. Trong năm qua, Khoa SPTA đã đạt được những thành tựu đáng kể liên quan đến mảng Nghiên cứu Khoa học. Đặc biệt, trong số các cá nhân có đóng góp tích cực cho mảng này có nhiều gương mặt giảng viên còn rất trẻ.

ThS. Nguyễn Tuấn Anh tổng kết mảng NCKH và công tác SV

Kết lại phần báo cáo tổng kết, liên quan đến Công đoàn và các hoạt động đoàn thể, là phần trình bày của đồng chí Nguyễn Thanh An – Chủ tịch Công đoàn, khái quát những điểm mạnh và thành tích đạt được, tuy nhiên cũng thẳng thắn thừa nhận những hạn chế tồn tại và phương hướng cho năm học mới.

Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Thanh An và phần báo cáo về hoạt động đoàn thể

Đặc biệt, cuối mỗi báo cáo là phần gọi tên vinh danh bốn gương mặt tiêu biểu, có đóng góp to lớn cho các mảng hoạt động Khoa: TS. Nguyễn Thu Lệ Hằng – gương mặt cống hiến của mảng Nhân sự, ThS. Vương Thị Thanh Nhàn – gương mặt cống hiến của mảng Đào tạo, ThS. Trần Thị Hiếu Thủy – gương mặt cống hiến của mảng Nghiên cứu Khoa học và công tác sinh viên và đồng chí Nguyễn Phương Nhung – gương mặt cống hiến của mảng Công đoàn cùng các hoạt động đoàn thể.

Cô Nguyễn Thu Lệ Hằng - gương mặt với nhiều cống hiến về mặt Nhân sự

Cô Nguyễn Thu Lệ Hằng – gương mặt với nhiều cống hiến về mặt Nhân sự

Cô Vương Thị Thanh Nhàn với những cống hiến cho mảng Đào tạo

Cô Trần Thị Hiếu Thủy - gương mặt nổi bật về NCKH

Cô Trần Thị Hiếu Thủy – gương mặt nổi bật về NCKH

Cô Nguyễn Phương Nhung - gương mặt Công đoàn tiêu biểu

Cô Nguyễn Phương Nhung – gương mặt Công đoàn tiêu biểu

Tiếp sau phần báo cáo tổng kết là phiên thảo thuận toàn thể. Tại đây, đoàn chủ tịch Hội nghị đã lắng nghe và phản hồi lại các ý kiến đóng góp, nguyện vọng từ các giảng viên trong Khoa.

Cô Hoàng Thị Hồng Hải thay mặt Tổ Tiếng Anh 2 bày tỏ ý kiến

Trong phần cuối cùng, Hội nghị đã thực hiện bỏ phiếu kín, tìm ra Gương mặt tiêu biểu của Khoa trong năm học 2018-2019. Với những cống hiến hết mình cho các mảng hoạt động khác nhau, đặc biệt là cho Đại lễ Kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa Anh Văn, ThS. Giang Thị Trang đã được xướng tên là Gương mặt tiêu biểu Khoa SPTA.

Những gương mặt tiêu biểu của Khoa SPTA năm 2018-2019

Cô Giang Thị Trang - Gương mặt FELTE tiểu biểu năm học 2018-2019 phát biểu

Cô Giang Thị Trang – Gương mặt FELTE tiểu biểu năm học 2018-2019 phát biểu

Hội nghị kết lại trong những tiếng cười giòn tan, lời chúc mừng những cá nhân tiêu biểu cùng những hứng khởi và hi vọng về một năm học mới với nhiều thành tựu mới.

Một số hình ảnh khác của Hội nghị:

IMG_6675

IMG_6732 IMG_6697 IMG_6691 IMG_6689 IMG_6684 IMG_6681 IMG_6678 IMG_6745 IMG_6737 IMG_6736

Đặng Phượng