Hội nghị Nghiên cứu khoa học bộ môn Tiếng Anh 2

Ngày 7/5/2020, Bộ môn Tiếng Anh 2, thuộc Khoa Sư phạm Tiếng Anh đã tổ chức thành công Hội nghị nghiên cứu khoa học với sự tham gia đông đảo các giảng viên trong và ngoài Bộ môn. Hội nghị được tiến hành trên nền tảng Zoom trong điều kiện diễn biến phức tạp của Covid-19.

Picture3

Tham gia hội nghị, sáu báo cáo viên đã chia sẻ những thông tin hết sức bổ ích liên quan tới các hoạt động chuyên môn. Các nghiên cứu được trình bày tại Hội nghị năm học này hết sức phong phú, gắn liền với thực tế giảng dạy tiếng Anh và đa đạng về bối cảnh nghiên cứu từ cấp độ học sinh tiểu học cho tới học sinh THPT và Đại học.

Picture4

Đường hướng giảng dạy kỹ năng Viết bài luận môn 4C tại Bộ môn TA2

Picture5

Các báo cáo đã thể hiện những góc nhìn hết sức cụ thể và thiết thực về giảng dạy các môn học của Bộ môn. Đồng thời, mỗi báo cáo đều phân tích đi từ tổng quan chung cho đến cụ thể của các vấn đề được nghiên cứu, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các thầy cô trong Bộ môn.

Picture6

Đỗ Trọng Hoàng