Khoa SPTA thắp hương tưởng nhớ thầy Đặng Chấn Liêu

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam sắp tới gần, chiều ngày 18/11, đại diện Khoa Sư phạm tiếng Anh đã thay mặt Khoa đến thăm hỏi gia đình thầy Đặng Chấn Liêu, thắp nén hương thơm thành kính tỏ lòng biết ơn tới người thầy mẫu mực – chủ nhiệm đầu tiên của Khoa Sư phạm tiếng Anh.

Chân dung thầy Đặng Chấn Liêu

Thầy Đặng Chấn Liêu là một người thầy có tâm lớn với nghề, một nhà giáo lỗi lạc, anh minh, là người tiên phong đặt những viên gạch đầu tiên cho lịch sử hơn 60 năm dạy và học tiếng Anh tại Đại học Ngoại ngữ. Không chỉ luôn nỗ lực truyền đạt kiến thức mà thầy còn luôn cố gắng truyền cảm hứng, tạo động lực cho những người học trò của mình, quan tâm, động viên và định hướng để những người trò đó có thể phát triển tốt trong tương lai.

IMG_8877IMG_8886

Toàn thể giảng viên và sinh viên Khoa Sư phạm tiếng Anh xin được mãi ghi nhớ công ơn to lớn của Thầy!…

Đặng Phượng