KHOA SPTA TUYỂN THỰC TẬP VIÊN BIÊN DỊCH

Khoa Sư phạm tiếng Anh cần tuyển một vị trí thực tập sinh dành cho sinh viên năm thứ ba đang theo học ngành Ngôn ngữ Anh, ưu tiên sinh viên chương trình định hướng biên phiên dịch.

Nội dung công việc và quyền lợi:
Công việc thực tập sinh chủ yếu là dịch thuật các văn bản học thuật và học liệu ở mức độ khó trung cấp, và hỗ trợ trong công tác quản lý và triển khai các dự án đào tạo và hợp tác trong và ngoài nước của khoa khi có yêu cầu. Ở vị trí này, thực tập sinh sẽ làm việc trực tiếp với trưởng khoa và nhận được sự hướng dẫn, nhận xét  và phân công công việc trực tiếp và duy nhất từ trưởng khoa. Sinh viên được bố trí bàn làm việc và phòng làm việc riêng có đủ trang thiết bị (máy tính, máy in vv) phục vụ cho công việc của mình và nhận được sự hỗ trợ phối hợp của đội ngũ văn phòng khoa để hoàn thành công việc được giao. Sinh viên cũng có thêm hiểu biết và kỹ năng làm việc tại một cơ sở đào tạo năng động và có uy tín như khoa Sư phạm tiếng Anh. Công việc linh hoạt về mặt thời gian và sinh viên có thể làm việc từ xa nếu đảm bảo chất lượng và tiến độ công việc.

Yêu cầu:

Ngoài yêu cầu về chuyên môn nói trên, sinh viên cần có thái độ làm việc nghiêm túc, nhanh nhẹn, hoàn thành công việc được giao đúng như thỏa thuận với trưởng khoa. Ngoài ra không có yêu cầu gì đặc biệt về ngoại hình, kinh nghiệm, giới tính, thành tích vv.
Hướng dẫn đăng ký:
Các sinh viên đủ điều kiện có quan tâm có thể nộp một bản CV tối đa 02 trang A4 tới địa chỉ haiha.cfl@gmail.com trước 18.00 ngày 20/4. Các ứng viên cần sẵn sàng để có thể sẽ được mời phỏng vấn vào ngày 21/4 nếu được mời.
FacebookTwitterGoogle+
Loading...