Khoa Sư phạm Tiếng Anh bàn giao sinh viên thực tập cho Khoa Quốc tế – ĐHQGHN

Chiều ngày 14/01/2021, Khoa Sư phạm tiếng Anh đã tổ chức buổi bàn giao sinh viên thực tập cho Khoa Quốc tế, Đại học quốc gia Hà Nội.

Buổi lễ bàn giao có sự tham dự của Phó hiệu trưởng ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN PGS. TS. Hà Lê Kim Anh, các đại diện của Khoa Quốc tế, ĐHQGHN TS. Nguyễn Quang Thuận – Phó chủ nhiệm Khoa, TS. Nguyễn Quang Hiển – Trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên, TS. Nguyễn Việt Hùng – Chủ nhiệm Bộ môn Đào tạo dự bị và Bí thư Đoàn thanh niên Nguyễn Văn Tánh, đại diện của Khoa Sư phạm tiếng Anh Ths. Nguyễn Tuấn Anh. Bên cạnh đó là sự hiện diện của gần 100 sinh viên của Khoa Sư phạm tiếng Anh.

TS. Nguyễn Việt Hùng - Chủ nhiệm Bộ môn Đào tạo dự bị

TS. Nguyễn Việt Hùng – Chủ nhiệm Bộ môn Đào tạo dự bị phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi bàn giao, TS. Nguyễn Việt Hùng đã có những chia sẻ với toàn bộ sinh viên về môi trường thực tập ở Khoa Quốc tế, ĐHQGHN, những yêu cầu, cũng như những cơ hội, bao gồm những cơ hội việc làm tại Khoa sau khi sinh viên tốt nghiệp.

Một sinh viên đặt câu hỏi trong phần hỏi đáp

Tiếp sau sau đó, phần giải đáp thắc mắc cho sinh viên đã diễn ra trong không khí sôi nổi. TS. Nguyễn Quang Thuận và TS. Nguyễn Văn Hiển đã có những phát biểu, chia sẻ, làm rõ hơn những mối quan tâm của sinh viên Khoa Sư phạm tiếng Anh đối với công việc thực tập tại Khoa Quốc tế, ĐHQGHN.

TS. Nguyễn Quang Thuận - Phó chủ nhiệm Khoa Quốc tế chia sẻ tại buổi lễ

TS. Nguyễn Trung Hiển – Trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên chia sẻ với sinh viên

TS. Nguyễn Trung Hiển - Trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên chia sẻ với sinh viên

TS. Nguyễn Quang Thuận – Phó chủ nhiệm Khoa Quốc tế chia sẻ tại buổi lễ

Buổi lễ khép lại với bài phát biểu của TS. Hà Lê Kim Anh – Phó hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN.

Phần phát biểu của Phó Hiệu trưởng ĐHNN TS. Hà Lê KIm Anh

Phần phát biểu của Phó Hiệu trưởng ĐHNN PGS. TS. Hà Lê Kim Anh

Buổi lễ bàn giao kết thúc tốt đẹp bằng những tấm hình kỉ niệm giữa sinh viên và các thầy cô đại diện Trường ĐH Ngoại ngữ và Khoa Quốc tế, ĐHQGHN. Chúc các em sinh viên một kỳ thực tập thành công và nhiều trải nghiệm ý nghĩa!

Đặng Phượng