KHOA SƯ PHẠM TIẾNG ANH GẶP MẶT ĐẦU XUÂN KỶ HỢI

Trong khí trời se se lạnh của những ngày đầu xuân,  ngày 11/02 cũng là ngày làm việc đầu tiên sau Tết Kỷ Hợi, các thầy cô, cán bộ Khoa Sư phạm tiếng Anh đã cùng nhau trở về Khoa tụ họp, gửi tới nhau những lời chúc cho một năm mới nhiều bình an, hạnh phúc.

Khoa SPTA gặp mặt đầu xuân

Khoa SPTA gặp mặt đầu xuân

Về với buổi gặp gỡ đầu xuân, toàn thể các thầy cô trong Khoa đã cùng nhau chiêm nghiệm lại hành trình một năm đã qua với nhiều cột mốc đáng nhớ. Năm qua là một năm vô cùng ý nghĩa với Khoa Sư phạm tiếng Anh nói riêng và của ba Khoa Anh của Trường Đại học Ngoại ngữ nói chung khi Khoa Anh Văn tổ chức thành công lễ kỷ niệm 60 năm thành lập. Những người con Khoa Anh Văn từ khắp nơi trên mảnh đất chữ S đã cùng nhau trở về đoàn viên trong ngày lễ trọng đại, ý nghĩa.

Buổi gặp mặt tiếp nối với không khí vui tươi, sôi nổi của các trò chơi tập thể, của những tiếng cười, sẻ chia về những phấn khởi của đầu xuân năm mới.

Không khí vui tươi trong một trò chơi tập thể

Không khí vui tươi trong một trò chơi tập thể

Kết lại buổi gặp gỡ ý nghĩa là không khí ấm áp khi các thầy cô cùng nhau lắng lại, viết cho nhau những lời chúc chân thành nhất.

Các thầy cô viết cho nhau những lời chúc đầu xuân

Các thầy cô viết cho nhau những lời chúc đầu xuân

Xin được chúc cho những lời chúc tốt đẹp ấy đều sẽ thành hiện thực. Xin được kính chúc các thầy cô một năm mới vạn sự như ý, an khang thịnh vượng! Chúc Khoa Sư phạm tiếng Anh một năm mới với nhiều thành tựu mới!

Một số hình ảnh khác của buổi gặp mặt đầu xuân:

IMG_5095IMG_5090IMG_5072IMG_5080IMG_5087

 

Đặng Phượng

 

 

FacebookTwitterGoogle+
Loading...