Khoa Sư phạm Tiếng Anh gặp mặt tân sinh viên QH2019

Chiều ngày 13/08/2019, Khoa Sư phạm tiếng Anh đã tổ chức thành công buổi gặp mặt tân sinh viên QH2019, chuẩn bị cho một năm học mới nhiều hứng khởi. Buổi gặp mặt có sự tham dự của đại diện Ban chủ nhiệm Khoa là ThS. Nguyễn Tuấn Anh và ThS. Phùng Thị Kim Dung, đại diện các tổ bộ môn, văn phòng khoa, đoàn thanh niên và đặc biệt là các em sinh viên QH2019.

Tân sinh viên QH2019

Chủ trì buổi gặp mặt là ThS. Nguyễn Tuấn Anh – Phó trưởng Khoa sư phạm tiếng Anh. Chia sẻ cùng các tân sinh viên của Khoa, thầy Nguyễn Tuấn Anh đã cung cấp cho các em cái nhìn tổng quan về Khoa Sư phạm tiếng Anh – nơi các em sẽ gắn bó trong suốt bốn năm học tới cũng như giúp các em có những chuẩn bị về mặt tinh thần để bước vào một giai đoạn học tập mới nhiều thử thách.

Thầy Nguyễn Tuấn Anh phát biểu tại buổi gặp mặt

Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện các tổ bộ môn là cô Phạm Hoàng Long Biên – tổ trưởng Tổ thực hành tiếng Anh 1, thầy Đỗ Trọng Hoàng – đại diện Tổ thực hành tiếng Anh 2, cô Vương Thị Thanh Nhàn – đại diện Bộ môn Dịch và tiếng Anh chuyên ngành và Cô Trần Thị Lan Anh – tổ trưởng Bộ môn Phương pháp giảng dạy đã lần lượt trình bày những trọng điểm liên quan đến chương trình đào tạo các năm học do các tổ bộ môn đảm nhận.

Cô Phạm Hoàng Long Biên - tổ trưởng tổ Tiếng Anh 1

Cô Phạm Hoàng Long Biên – tổ trưởng tổ Tiếng Anh 1

Cô Vương Thị Thanh Nhàn phát biểu về Bộ Môn Dịch và tiếng Anh Chuyên ngành

Cô Trần Thị Lan Anh chia sẻ về Bộ môn Phương pháp giảng dạy

Thầy Đỗ Trọng Hoàng - đại diện tổ Tiếng Anh 2

Thầy Đỗ Trọng Hoàng – đại diện tổ Tiếng Anh 2

Tiếp nối buổi gặp mặt là những chia sẻ của cô Nguyễn Kim Anh – đại diện Văn phòng Khoa cùng đại diện đoàn thanh niên.

Trong phần gặp mặt riêng với tân sinh viên Chương trình Đào tạo Ngôn ngữ Anh theo thông tư 23,  TS. Nguyễn Thu Lệ Hằng đã thay mặt Khoa điểm qua những điểm khác biệt của Chương trình đào tạo mới và ưu việt này.

Cô Nguyễn Thu Lệ Hằng nhấn mạnh những ưu viết của CT CLC tt23

Kết lại buổi gặp mặt, đại diện Khoa – ThS. Nguyễn Tuấn Anh đã có những giải đáp cho các thắc mắc liên quan đến từ các em tân sinh viên.

Buổi gặp mặt tân sinh viên khép lại, để lại những dư âm về những tiếng vỗ tay, những tiếng cười giòn tan, và cả những gương mặt âu lo mà cũng tràn trề hi vọng, quyết tâm.

Chúc các em tân sinh viên QH2019 một hành trình mới với thật nhiều thành công và trưởng thành!

Một số hình ảnh khác của buổi gặp mặt:

IMG_7033        IMG_7082.1

Đặng Phượng