KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC UMS, MALAYSIA

Chiều ngày 12/10/2016, TS Đỗ Minh Hoàng (đại diện trường ĐHNN, ĐHQGHN) đã ký kết thỏa thuận hợp tác với PGS Lee KeanWah (Trưởng chương trình giảng dạy tiếng Anh, Khoa Tâm lý Giáo dục, ĐH Malaysia Sabah) với sự tham gia của TS Vũ Hải Hà (Khoa SPTA) và thầy Khoa Anh Việt (TTCNTT và HL).

Trước đó, PGS Lee KeanWah đã có chuyến làm việc với khoa SPTA từ ngày 25-28/4/2016 qua sự giới thiệu của thầy Khoa Anh Việt. Ấn tượng trước những những sáng kiến trong giảng dạy của bộ môn tiếng Anh Chất lượng cao nói riêng (mà theo lời của PGS, và đồng thời là tổng biên tập tạp chí International Journal of e-Learning Practices, là “có những bước đi và ý tưởng đột phá tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay”) và sự nhiệt tình của thầy trò, các chuyên viên Khoa SPTA nói chung, PGS Lee cùng đoàn nghiên cứu đã đề xuất ký kết hợp tác đào tạo, nghiên cứu và phát triển cùng trường và khoa SPTA. Thỏa thuận đã được hiệu trưởng trường ĐH Malaysia Sabah tán thành và mở đầu cho lễ ký kết nói trên.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi ký kết và nội dung của bản thỏa thuận hợp tác: