LỚP TEACHING ENGLISH THROUGH DRAMA DO GIÁO SƯ GARY CARKIN GIẢNG DẠY

Kính chào các Thầy Cô,,

Sau thành công của Khóa học “Teaching English trough Drama ” lần thứ nhất và đề nghị của các bạn học viên bỏ lỡ có hội tham gia lớp học lần 1 do không sắp xếp được thời gian đồng thời nhằm tạo điều kiện cho các giáo viên và các bạn học viên Tiếng Anh có cơ hội tiếp cận với phương pháp giảng dạy tiếng Anh mới và thú vị. Khoa Sau đại học – ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN mở lớp “Teaching English Through Drama” (“Phương pháp Giảng Dạy Tiếng Anh qua kịch“) do GS. Gary Carkin – giảng viên ĐH Southern New Hampshire ( Hoa Kỳ) giảng dạy. Đây là một khóa học bổ ích và thiết thực đối với các giáo viên Tiếng Anh, một cơ hội để trải nghiệm, giao lưu, trao đổi về phương pháp giảng với giáo viên các Trường chuyên ngữ, các giảng viên đang giảng dạy tại các Trường ĐH có uy tín trong và ngoài nước. Chỉ với học phí 2.500.000đ cho 11 buổi học từ 03/7/2017 – 14/7/2017. Khóa học với số lượng có hạn (tối đa 30 học viên)

Đăng kí tại: P106 nhà A3 – Trường ĐHNN – ĐHQGHN (ĐT văn phòng: 0437547435 gặp Ms Anh  / email: nguyenaianh1983@gmail.com)

Thời gian đăng kí: Từ nay đến 16/6/2017

Để biết thêm thông tin của Khóa học các bạn có thể vào facebook của Thầy Gary Carkin (Tên fb là Gary Carkin ) để tìm hiểu và nghe các học viên khóa trước thảo luận cũng như phản hồi tích cực về Khóa học và về Thầy Carkin!
Nhanh tay đăng kí!
Kính nhờ Cô Nhã, Thầy Hà, Cô Thảo chuyển tới các giảng viên của Khoa Tiếng Anh và Khoa Sư phạm Tiếng Anh và GV Trương THPT CNN được biết thông tin ạ!
Trân trọng cảm ơn các Thầy Cô
FacebookTwitterGoogle+
Loading...