NGÀY HỘI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN KHOA SƯ PHẠM TIẾNG ANH

Sáng hôm nay ngày 07/03 đã diễn ra ngày hội nghiên cứu khoa học sinh viên do Khoa Sư phạm tiếng Anh tổ chức. Đây là một hoạt động thường niên nhằm khuyến khích tinh thần nghiên cứu khoa học của sinh viên trong Khoa.

Ngày hội NCKH sinh viên 2019

Tham dự ngày hội có thầy Nguyễn Tuấn Anh – Phó trưởng khoa Khoa Sư phạm Tiếng Anh, cô Nguyễn Thị Kim Phượng, cô Lê Thị Hồng Duyên, cô Nguyễn Thị Minh Trang và cô Hứa Phương Linh với vai trò là những người cầm cân nảy mực, đánh giá chất lượng các bài nghiên cứu và thầy Đỗ Trọng Hoàng – Trợ lý nghiên cứu khoa học sinh viên Khoa Sư phạm tiếng Anh.

Hội đồng đánh giá nghiên cứu

Ngày hội nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2019 đã thu hút 30 sinh viên – báo cáo viên với 8 đề tài được đánh giá là chất lượng, thể hiện tiềm năng, phẩm chất nghiên cứu của thế hệ trẻ sinh viên Khoa Sư phạm tiếng Anh.

Báo cáo viên trong một phần trình bày nghiên cứu

Ngày hội nghiên cứu khoa học sinh viên 2019 khép lại, để lại dư âm là một hoạt động học thuật được đầu tư, góp phần đặt nền tảng cho ngày hội nghiên cứu khoa học các năm học tiếp theo.

Các hình ảnh khác:

IMG_5186IMG_5170 IMG_5172 IMG_5178 IMG_5211 IMG_5210