Olympia tuyển dụng giáo viên các cấp

Trường Phổ thông liên cấp Olympia đang triển khai kế hoạch tuyển dụng bổ sung nhân sự cho năm học 2018-2019. Đây là một cơ hội tốt để những em sinh viên có đam mê với sự nghiệp giáo dục có cơ hội để khẳng định giá trị của mình và cùng đồng hành với Olympia trong những chặng đường sắp tới.

Vị trí tuyển dụng: GV Văn THCS kiêm THPT, GV Tiếng Việt, GV toán tiểu học, GV toán Trung học, GV Tin kiêm quản lý dự án trường học, GV khoa học dạy bằng Tiếng Anh tiểu học và THCS và phụ trách xưởng sáng chế markerspace, GV Tiếng Anh Kiêm trợ giảng giảng tiểu học, GV Tiếng Anh kiêm trợ giảng THPT.

Bộ phận nhân sự nhận hồ sơ và tuyển dụng liên tục cho đến khi tuyển đủ giáo viên cho năm học 2018-2019

Thông tin tuyển dụng chi tiết tại:

Đề nghị ứng viên đọc kỹ thông báo tuyển dụng trên trang web của nhà trường trước khi ứng tuyển.

Quyền lợi:

• Được làm việc trong môi trường sư phạm chuyên nghiệp, năng động, tiêu chuẩn Hoa Kỳ.
  • Được đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chuyên môn, Tiếng Anh, CNTT … hàng năm với các chuyên gia trong nước và quốc tế.
  • Thời gian làm việc: 7:45 đến 16:45, từ thứ 2 đến thứ 6, và làm việc ngày 2 cuối tuần trong 1 tháng.
  • Chính sách BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo quy định của Luật lao động.
  • Chế độ làm việc ổn định, mức lương hấp dẫn và các chế độ phúc lợi, chính sách đãi ngộ đặc biệt  của Trường PTLC Olympia.
  • Mức thu nhập thỏa thuận phù hợp với năng lực cá nhân.

Hồ sơ bao gồm:

• Bản phô tô bảng điểm, các văn bằng và chứng chỉ.
  • Đơn xin việc.
  • Bản Sơ yếu lý lịch (ghi rõ trình độ và kinh nghiệm và có xác nhận của địa phương).
  • Bản phô tô Giấy khai sinh, hộ khẩu, chứng minh thư.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 04 ảnh 4×6.
  • Đơn xin dự tuyển (điền form online theo 1 trong 2 cách

Lưu ý: Chỉ những ứng viên có hồ sơ đạt yêu cầu mới được mời phỏng vấn. Hồ sơ đã nộp sẽ không được hoàn lại.

1. Địa chỉ liên hệ:

Người liên hệ: Ms Nguyễn Thị Hồng Liên

• Trường PTLC Olympia, Khu đô thị mới Trung Văn, Phố Tố Hữu, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • SĐT: 04.62677999/210 | 0914581828
  • Email: Lien.nth@theolympiaschools.edu.vn

Nguyen Thi Hong Lien (Ms.)

HR SUPPORT DEPARTMENT

THE OLYMPIA SCHOOLS

The Olympia Schools embrace Vietnamese values while providing an integrated experience in the study of English and global issues by developing fundamental skills, fostering creativity and problem solving, and promoting ethics that allow students to adapt, to improvise, and to overcome challenges.

We prepare students for life.

Trung Van New Urban Area, To Huu St., Hanoi
Tel 04 62677 999/ EXT: 310