QUÀ LƯU NIỆM FELTE: GO FELTE WITH FELTE STUFF!

Xuất phát từ ý tưởng của thầy Vũ Hải Hà, được sự ủng hộ của cô Phạm Thị Thanh Thủy và sự đồng ý của công đoàn khoa, chúng tôi trân trọng giới thiệu tới các thầy cô và các em sinh viên bộ văn phòng phẩm/sản phẩm lưu niệm của khoa SPTA.

Bộ sản phẩm nhằm mục đích:

– Quảng bá hình ảnh của khoa SPTA tới thầy cô, các em sinh viên, xã hội và bạn bè quốc tế.

– Làm món quà lưu niệm khoa SPTA gửi tới các khách mời, diễn giả v.v. trong và ngoài nước tới thăm và làm việc, hợp tác v.v. với khoa SPTA (thông qua hình thức quà tặng lưu niệm);

– Tạo sự liên kết gắn bó về hình ảnh giữa các thành viên trong khoa;

– Là những món đồ ý nghĩa, hữu dụng để tặng sinh nhật, quà lưu niệm khi đi du lịch, hội thảo v.v. trong và ngoài nước mang dấu ấn và bản sắc tổ chức mà các thầy cô và các em sinh viên có thể dành tặng bạn bè, người thân v.v;

– Gây quỹ cho các hoạt động của khoa, vì một phần lớn số tiền thu về sẽ được sử dụng cho các hoạt động chung của khoa, như trang trí hàng tháng theo chủ đề, làm và cập nhật bảng tin, hỗ trợ cho quỹ hoạt động chung, tài trợ cho một số hoạt động sinh viên trong khoa v.v.

Nhóm thực hiện sản phẩm:

Xin trân trọng cảm ơn cô Hoàng Thị Mỵ đã điều phối, và sự phối hợp thực hiện của thầy Vũ Hải Hà, Nguyễn Huy Hoàng và cô Phạm Thị Thu Huyền trong quá trình hoàn thành bộ sản phẩm đầu tiên của khoa, cũng như VPK đã nhiệt tình hỗ trợ trong quá trình bảo quản và trao nhận sản phẩm.

Đặc biệt để kỷ niệm sự ra đời của sản phẩm và chào mừng năm học mới, tất cả các sản phẩm sẽ được giảm giá trong đợt khuyến mại tới hết ngày 3/9.

Chúng tôi hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của các thầy cô, các em sinh viên vì những mục đích chung nêu trên.

Let’s go FELTE with FELTE stuff!

Hình ảnh & chi tiết về sản phẩm

Bộ sản phẩm lưu niệm đầu tiên của FELTE (chú ý laptop chỉ có tính minh họa :))

Bút bi xanh FELTE (12k  –> 10k)

Móc khóa mica FELTE (28k –> 25k)

USB da FELTE (04 GB) (200k –> 185k)

Bộ quà tặng FELTE (350k –> 325k, bao gồm hộp quà sang trọng, trong đó có 01 USB FELTE (hình ảnh như trên) và …

… 01 cuốn sổ da FELTE:

(Hình ảnh bên trong sổ).

Hãy ghé qua VPK SPTA để có trong tay những sản phẩm trên!