QUY TRÌNH THAM DỰ HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC GIA HÀNG NĂM DO TRƯỜNG TỔ CHỨC

Dưới đây là quy trình về việc tham dự Hội thảo khoa học cấp trường được tổ chức hàng năm dành cho cán bộ giáo viên Khoa sư phạm tiếng Anh.

Thời gian thực hiện: Từ năm học 2016-2017

Thời gian Công việc Người thực hiện

Trước hội thảo

1. Nhận thông báo về thời gian và các quy định nộp bài để trình bày tại Hội thảo từ phòng KHCN (Thường là tháng 10-12 hàng năm) Trợ lí NCKH thông báo lên Website của khoa và qua email.

Tất cả cán bộ đọc và nắm thông tin.

2. Nộp bài trình bày dưới dạng abstract hoặc full paper và các thủ tục khác theo quy định của hội thảo. Cán bộ có nhu cầu trình bày tại hội thảo
3. Xác nhận tham dự và ăn trưa. Tất cả cán bộ tham dự hội nghị
4. Tron trường hợp bất khả kháng phải xin nghỉ, làm đơn xin nghỉ theo đúng quy trình (tham khảo mục quy trình) xin nghỉ của Khoa có chữ kí của Trưởng khoa và nộp tại Văn phòng khoa Cán bộ có lí do bất khả kháng phải xin nghỉ.
5. Cập nhật thông tin về Agenda và venue của hội thảo

Trợ lí NCKH gửi qua mail khoa.

Tất cả cán bộ cần nắm thông tin.

Trong ngày hội thảo

6. Trường hợp nghỉ đột xuất, Cán bộ xin nghỉ trong buổi sáng của ngày hội thảo diễn ra cần:

–         Xin phép trưởng khoa. Khi được sự đồng ý của trưởng khoa, trợ lí NCKH ghi thông tin vào danh sách nghỉ đột xuất và nộp cho phòng KH-CN.

–         Bổ sung đơn xin nghỉ trong vòng 3 ngày sau khi hội thảo diễn ra cho trợ lí NCKH của Khoa.

Cán bộ xin nghỉ đột xuất
7. Điểm danh và nhận tài liệu đúng giờ, không đến muộn

Cán bộ tham dự
8. Ngồi đúng vị trí đã được ban tổ chức sắp xếp, giữ trật tự trong hội thảo, không làm việc riêng. Cán bộ tham dự