QUY TRÌNH XIN NGHỈ ĐỂ ĐI CÔNG TÁC, DU LỊCH, HỌC V.V.

·         Nội dung quy trình: XIN NGHỈ CÔNG TÁC ĐỂ ĐI CÔNG TÁC, DU LỊCH, HỌC V.V.

·         Phạm vi áp dụng:

–          Chỉ trong nội bộ Khoa Sư phạm tiếng Anh

–          Không áp dụng với trường hợp được nhà trường, BGH trực tiếp cử đi (qua công văn mà CB nộp bản sao cho VPK hay đã cho phép.

–          Không áp dụng với trường hợp ốm đau, tai nạn, tang gia, việc gia đình đột xuất (chỉ cần báo qua công đoàn Khoa)

·         Đối tượng áp dụng: Tất cả cán bộ Khoa SPTA

Mức độ áp dụng: Bắt buộc.Cán bộ sẽ bị tính là nghỉ không phép, và chịu hoàn toàn trách nhiệm trước BCN và BGH nếu không thực hiện đúng quy trình sau

·         Chú ý:

• Sử dụng (các) mẫu đơn đính kèm phù hợp.
  • GV hợp đồng cần làm thêm đơn xin chấm dứt HĐ trước thời hạn nếu đi học NN dài hạn (xem mấu đơn và văn bản đính kèm).
  • GV đi học và công tác NN mà vẫn còn giữ biên chế và HĐ với nhà trường cần thực hiện đủ và đúng các quy định như đã ghi rõ tại đây.

Mau don giai quyet che do chinh sach