SINH VIÊN CỦA THÁNG 2, NĂM 2019

Sau một cuộc bình chọn được tổ chức trên fanpage của khoa Sư Phạm Tiếng Anh thì danh hiệu sinh viên của tháng 2 năm 2019 đã thuộc về bạn Thành Hữu Hà Anh thuộc chi đoàn 17E1. Hãy lắng nghe chia sẻ của cô gái tài năng của khoa Sư Phạm Tiếng Anh nhé:

SOTM.T2.Winner

“ Mình khá bất ngờ vì chưa từng nghĩ về bản thân là một hình mẫu sinh viên toàn diện, mà nếu có thì chắc chỉ là hình mẫu sinh viên cố gắng chạy cho kịp deadline thôi. Nhưng mình cũng rất vui khi trở thành SOTM Tháng 2 vì có sự tin tưởng và ủng hộ của mọi người. Thực sự cảm ơn tất cả rất nhiều!

Mình không dám nhận là đáng nể ở điểm nào, vì chính mình cũng vẫn còn vật lộn với thời gian biểu trong ngày. Tuy nhiên, một việc mình thấy khá hữu dụng chính là áp dụng công nghệ vào việc quản lý thời gian. Vì mình hay sử dụng điện thoại, laptop hàng ngày nên mình cũng tận dụng để note lại công việc, bài vở cần nhớ. Mình cũng giữ 1 bản Planner mà từ đầu kì mình đã liệt kê các đầu việc của từng môn, kế hoạch của CLB, đồng thời thêm những công việc cá nhân khác để tránh tình trạng quá tải. Đặc biệt, mình để Planner trên Google Trang tính để có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi.

Có hai điều mình đúc kết được : Đầu tiên là phải có đam mê, yêu thích những gì mình làm, như vậy thì mới không tiếc thời gian, công sức bỏ ra. Điều thứ 2 là nên đặt ra mục tiêu cho mỗi công việc, vì nếu có lúc bạn nản chí, việc nhớ lại mục tiêu ban đầu đó sẽ giúp bạn giữ vững tinh thần.”

———————————–

Các bạn hãy thường xuyên theo dõi fanpage và website của khoa SPTA http://felte.ulis.vnu.edu.vn/ để đón chờ các thông tin và hoạt động bổ ích của chúng mình nhé!