SINH VIÊN CỦA THÁNG 3, NĂM 2018

[FELTE – STUDENT OF THE MONTH]

Xin được chúc mừng bạn Dương Khánh Linh đến từ chi đoàn QH2016.E5 đã xuất sắc đạt được danh hiệu “Sinh viên tháng 3”

SOTM.1.3.18

Hãy cùng chúng tôi lắng nghe những chia sẻ từ cô gái duyên dáng này để tìm hiểu xem vì sao cô gái ấy lại chiếm được nhiều cảm tình từ mọi người như vậy nhé!

Khánh Linh hiện đang tham gia và là thư kí Ban Chủ Nhiệm Câu Lạc Bộ Lễ Tân, song, không nhiều người biết rằng cô gái đáng yêu ấy đến với CLB hoàn toàn tình cờ như một cái duyên từ những lần tham gia làm lễ tân cho các sự kiện của trường. Khi được hỏi thêm về những gì cô bạn nhận được sau 2 năm tham gia CLB, Linh chia sẻ: “Mình học được rất nhiều thứ, đặc biệt về những kĩ năng mềm khi giao tiếp, đi đứng, quan sát, văn hoá đặc trưng của một vài nước…” và còn hài hước thêm rằng: “Ngoài ra mình quen được rất nhiều bạn mới, các bạn rất dễ thương và đặc biệt rất xinh nhé!”

Tháng 3 – tháng của thanh niên đã khép lại thật rực rỡ với chiến thắng của Khánh Linh. Với sự năng động và vốn kiến thức cũng như kĩ năng mềm đã được trau dồi của mình, thật không khó để hiểu được tại sao cô gái xinh đẹp ấy có thể chiếm trọn tình cảm từ rất nhiều người. Nhân tháng thanh niên, chúng tôi xin được gửi lời chúc tới những người trẻ năng động, chúc các bạn sẽ mãi luôn nhiệt huyết, xung kích, sáng tạo và đừng ngại đương đầu với thử thách nhé!

 ——————————————

Các bạn hãy thường xuyên theo dõi fanpage và website của khoa SPTA http://felte.ulis.vnu.edu.vn/ để đón chờ những gương mặt sinh viên xuất sắc của tháng tới và ứng cử trở thành SOTM tiếp theo qua link: https://tinyurl.com/ung-cu-SOTM

FacebookTwitterGoogle+
Loading...