SINH VIÊN QH2016 CẦN BIẾT TRONG TUẦN 1

Chào các em,

Để các em tiện theo dõi, tôi tổng hợp dưới đây một số thông tin quan trọng các em không nên bỏ lỡ trong tuần đầu nhập học. Chúc các em có một học kỳ vui và hiệu quả.

1. Làm quen với các thầy cô tại bộ môn THT Anh 1, tại đây.

2. Nếu có bỡ ngỡ, khó khăn gì về thủ tục hành chính, thời khóa biểu, giấy tờ v.v. các em có thể gặp văn phòng khoa, chi tiết tại đây. Đặc biệt trong tuần 1, VPK bố trí người trực từ đầu giờ sáng và suốt buổi trưa để tiếp và trả lời các thắc mắc của các em.  Chuyên viên phụ trách năm 1 là cô Nguyễn Mai Phương.

3. Nếu có bỡ ngỡ, khó khăn gì về học tập, tâm tư đời sống v.v. các em có thể gặp hay liên lạc đội ngũ cố vấn học tập, chi tiết tại đây.

4. Thời khóa biểu của các em có tại đây.

5. Thông báo tuyển sinh chương trình chất lượng cao, tại đây

6. Giới thiệu chung về khoa SPTA, tại đây.

7. Vài lời của cựu sinh viên chia sẻ về quá trình học tập và giảng dạy tại khoa, tại đây

8. Cách cá nhân, tập thể, hay lớp đăng ký tham gia trang trí khoa SPTA theo chủ đề Halloween (tháng 10), xem tại đây (kéo xuống dưới để biết quyền lợi và nhiệm vụ cần làm)

9. Chương trình Buddy Program – 01 sinh viên giỏi khóa trên kèm 01 SV QH2016 sẽ sớm có thông báo. Các em hãy quay lại đây để có nội dung chi tiết, cách thức đăng ký (dự kiến sẽ hết chỗ sớm nên các em hết sức chú ý).