SINH VIÊN THÁNG 11, NĂM 2016

Sau một tháng bình chọn, Gương mặt sinh viên Xuất sắc tháng 11 của chúng ta đã chính thức có kết quả: đó là bạn VŨ THÙY TRANG, sinh viên lớp 13E7!!

Bây giờ chúng ta cùng lắng nghe những tâm tư của bạn ấy nhé <3

“Cuối cùng thì cũng được biết kết quả, hồi hộp chết đi được ấy. Tự hào lắm chứ. Nghe nói “Sinh viên của tháng” sẽ có mặt trong tập ảnh kỷ yếu Mừng 60 năm thành lập khoa tới đây nữa cơ (mong là kế hoạch của thầy Hải Hà không có gì thay đổi hihi)

Dù gì cũng sắp bị “đá đít” khỏi trường rồi, mình rất vui khi có thể còn lưu giữ cho nơi đây một chút gì đó. Nhìn lại quãng thời gian gần 4 năm :’(, mình cảm thấy được rất nhiều; từ kiến thức đến kỹ năng, từ thử thách bản thân đến cơ hội phát triển, từ những bài học thất bại cho đến những trải nghiệm đáng nhớ; và được cả những người bạn, người anh, người chị, người em thân thiết.

Mình chúc các bạn còn nhiều thời gian trải nghiệm (hơn mình) tại ULIS sẽ có một quãng đời sinh viên cực kỳ có ý nghĩa nha. Với các bạn chưa tham gia hoạt động gì ngoài học, cứ tự tin đăng ký vào một cái gì đấy đi, hay theo đuổi một cái gì mình thích cũng được. Sống trong vòng an toàn bình yên thật đấy, nhưng nếu dám dũng cảm thử một cái gì mới, đầu tư công sức và tinh thần theo đuổi đam mê; sau tất cả những sóng gió mà các bạn phải đối mặt, các bạn sẽ cảm thấy sự bình yên khi ngắm nhìn thành quả có giá trị hơn rất nhiều”.

1

Đó là kết quả bình chọn Sinh viên tháng 11, các bạn hãy truy cập địa chỉ https://goo.gl/forms/3SSDzLdb6ALAl6yE3 để bình chọn cho Sinh viên tháng 12 nhé !

Đừng quên theo dõi fanpage Faculty Of English Language Teacher Education cũng như website chính thức của Khoa SPTA để biết được những Gương mặt sinh viên xuất sắc của các tháng tiếp theo nhaa <3

Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên

Email: felte.doanhoi@gmail.com