THẦY CÔ FELTE CỦA TÔI (THÁNG 10)

Mời các thầy cô và các em sinh viên cùng nghe những gì sinh viên nói về các giảng viên của khoa SPTA trong đợt bình chọn giảng viên tháng 10 vừa qua, để biết sinh viên yêu quý thầy cô và mái nhà FELTE của chúng ta thế nào nhé 🙂 Hãy tiếp tục bình chọn và chia sẻ tình cảm của mình với các thầy cô của mình qua các đợt bình chọn giảng viên của tháng, các bạn SV nhé! Các thầy cô cũng có thể chia sẻ những lời động viên tới đồng nghiệp của mình qua cuộc bình chọn này. Tất cả chia sẻ và suy nghĩ của thầy cô và các em SV sẽ được đăng tải trên website của khoa:

Cô Ánh Dương dạy rất hay và dễ hiểu.Mặt khác,cô còn rất hiền và quan tâm đến học sinh,luôn giúp đỡ giải đáp thắc mắc cho sinh viên.

Thầy Khôi trăn trở với nghề. Thầy Khôi có nhiều điều để kể với mỗi câu trong sách, nên em ước thầy kể nhiều hơn. Chỉ có điều em ước thầy nói to hơn một chút :Đ Em thích đề tài luận án và đề tài nghiên cứu yêu thích của thầy. Thầy Khôi rất nhẹ nhàng và hoài cổ, giống em. Em cũng thích chụp ảnh nhưng không am hiểu như thầy.

Cô (Ngô Hà Thu) rất nhiệt huyết và luôn trách nhiệm với mọi công việc. Cô cũng rất nice và có phong cách mới lạ 🙂

Phong cách (của cô Phạm Thu Liên) giảng mới mẻ, thú vị. Dễ hiểu cho tất cả các loại sinh viên, dễ gần , vui vẻ

Thầy Trần Hoàng Tiến – Tiếng anh 1A – Lớp 16E3 Mới học thầy một hôm nhưng cả lớp đều có ấn tượng rất tốt, thầy vui tính, rất thoải mái và thầy trò đã có 3 tiếng học dù hơi mệt (chủ yếu vì nóng) nhưng rất sôi nổi. Chúng em đều yêu quí thầy và mong được học thầy hết năm nay và có thể cả năm sau.

Cô Lan Anh phát âm chuẩn và tận tâm với học sinh chúng em. Cho dù cô là cô giáo mà hay kiểm tra bài về nhà của bọn em nhất nhưng em biết tất cả đều là vì để bọn em cố gắng hơn. Hôm đầu tiên đi học cô, em cũng là 1 trong những đứa chưa làm đủ bài về nhà nhưng khi thấy cách cô dạy, những kinh nghiệm cô chia sẻ, rồi những khi cô nhìn từng người 1 để xem chúng em đã phát âm chuẩn chưa. Cô là người cô tận tâm với học sinh nhất mà em đã gặp.

Em rất thích cô Đặng Thu Trang. Cô trông có vẻ rất vui tính nữa. Cô hay cười, với cả chơi trò chơi cô hay cho bọn em phần thưởng :))) cũng đơn giản là mấy cái kẹo thôi nhưng nó động viên bọn em rất nhiều. Trước giờ học nhiều thầy cô chơi nhiều trò, nhiều trò chơi em chơi đến hụt hơi chả được tí phần thưởng nào mà mặc dù thắng 🙁 Em thấy cô nói tiếng anh mỹ rất hay, tại vì em để ý thấy nhiều âm /t/ cô đều đọc thành âm /r/ đúng tiếng mỹ nên em thích :))) tại trước giờ người đọc đúng những cái lí thuyết cơ bản như vậy em chưa gặp được ai ngoài cô giáo em đi học thêm, hoặc có thể là em không để ý :))) Có thể cô không biết em là ai nhưng nếu cô biết em thì thật là tốt ạ :(. Em đang học môn 3C của cô. Em xin hết ạ.

Cô Thư không chỉ dạy bọn em kiến thức mà còn chia sẻ rất chân thành kinh nghiệm của cô cả trong học tập và đời sống. Cô nói chuyện cũng rất thoải mái thân thiện

Thầy Thành Vân chuyên môn siêu giỏi và cực kỳ nhiệt tình khi dạy nên dù bộ môn Phiên dịch chuyên ngành khá nặng nhưng sinh viên vẫn hào hứng đến lớp học.