Thày Đỗ Trọng Hoàng được giao vị trí Trợ lý NCKH Sinh viên

Bắt đầu từ ngày 1.3.2018, thày Đỗ Trọng Hoàng được giao nhiệm vụ mới là Trợ lý NCKH Sinh viên, khoa Sư phạm tiếng Anh. Vị trí này trước đây do cô Đỗ Thu Hoài đảm trách, và cô Hoài đã chuyển công tác sau khi kết thúc hợp đồng lao động.

Khoa SPTA trân trọng cảm ơn những đóng góp của cô Hoài trong ba năm qua trong các công việc của Khoa. Chúc cô sức khỏe và thành công trên bước đường phía trước.

Cũng xin chúc thày Đỗ Trọng Hoàng vững vàng trong công tác giảng dạy và vai trò mới tại Khoa. Và dưới đây là những lời chia sẻ của thày Hoàng trước nhiệm vụ mới:

Hoang

Kính gửi các thầy cô Khoa Sư phạm Tiếng Anh,

Đầu tiên, em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban chủ nhiệm, đặc biệt là thầy Tuấn Anh (Phó Trưởng khoa SPTA phụ trách mảng NCKH của Khoa) cũng như các thầy cô giáo đã tin tưởng trao cho em một cơ hội tham gia vào một vị trí nhiều thú vị cũng như có nhiều bỡ ngỡ đối với em – Trợ lý Nghiên cứu khoa học sinh viên.

Kể từ khi trở lại Khoa Sư phạm Tiếng Anh cách đây gần 2 năm, trong vị trí hoàn toàn mới là một giảng viên của Khoa, em cảm thấy may mắn khi được làm việc, học hỏi rất nhiều từ các thầy cô giáo vô cùng tâm huyết và tài năng tại Khoa SPTA. Đồng thời, đây cũng là thời điểm mà em có cơ hội được tiếp xúc với các em sinh viên và tham gia vào các hoạt động đa dạng và đầy ý nghĩa của Khoa ta. Một trong số các hoạt động phải kể đến là hoạt động Nghiên cứu khoa học sinh viên hết sức sôi nổi và thú vị. Khi nhìn thấy những sản phẩm của sinh viên dưới sự hướng dẫn, dìu dắt của các thầy cô trong Khoa, em nhận thấy đây không chỉ là một hoạt động đầy ý nghĩa khi tạo ra môi trường chia sẻ kiến thức giữa các em sinh viên, mà còn tạo ra kết nối chia sẻ giữa sinh viên và các giảng viên.

Tuy nhiên, là một giảng viên trẻ, em đã ý thức được vai trò của bản thân cũng như những khó khăn trong vai trò Trợ lý Nghiên cứu khoa học sinh viên tại Khoa. Không chỉ giữ vai trò hỗ trợ các em sinh viên trong hoạt động, Trợ lý nghiên cứu khoa học sinh viên cũng là người thúc đẩy và chia sẻ để tạo thêm động lực và nguồn cảm hứng cho các sinh viên với Nghiên cứu khoa học cũng như tạo sự kết nối – một mạng lưới rộng lớn giữa các em sinh viên với hoạt động ý nghĩa này. Và em biết, để thực hiện được những mục tiêu đó em sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ và khó khăn, nhưng em tin mình sẽ làm được vì trong những khó khăn đó em sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ hết sức nhiệt tình của các thầy cô trong Khoa.

Em xin chân thành cảm ơn các thầy cô.

Em Trọng Hoàng