THÔNG BÁO CUỘC THI “NGƯỜI LÁI ĐÒ CỦA TÔI”

Hưởng ứng không khí của Ngày Nhà giáo Việt Nam, từ ngày 18 tháng 10 tới ngày 15 tháng 1 năm 2016, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Khoa Sư phạm Tiếng Anh tổ chức cuộc thi “Người lái đò của tôi” nhằm tri ân tới những thầy cô giáo đã và đang giảng dạy tại Khoa.

14697196_826394100836902_990430194_o

Bài dự thi có thể là bất cứ món quà nào được các sinh viên tự làm để dành tặng thầy cô mình, được chụp lại và đăng công khai lên facebook cá nhân của các bạn với hastag #nguoilaidocuatoi và kí tên. Mỗi tuần Ban Tổ chức sẽ trao giải cho một bài dự thi có điểm like và share cao nhất (mỗi lượt like là 1 điểm, mỗi lượt share là 5 điểm). Sau 4 tuần thi, 10 bài thi xuất sắc nhất (gồm 4 giải nhất tuần và 6 bài dự thi được Ban Tổ chức lựa chọn) sẽ tham gia tranh giải ở vòng chung kết. Trong vòng chung kết, Ban Giám khảo sẽ chọn ra ba giải Nhất, Nhì, Ba chung cuộc để trao giải.

Ngày 20 tháng 11 đang đến rất gần rồi đó. Các bạn còn chần chừ gì nữa, hãy chuẩn bị những món quà ưng ý nhất dành tặng những thầy cô kính yêu và đăng lên để cùng tham gia với chúng mình nhé!

Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên

Email: felte.doanhoi@gmail.com