Thuyết trình truyền cảm hứng – inset training tổ Tiếng Anh 1

Ngày thứ Sáu của các giáo viên tổ bộ môn Tiếng Anh 1 cùng một số giáo viên của khoa Sư phạm Tiếng Anh cũng như các khoa khác trong Đại học Ngoại ngữ đã được bắt đầu một cách thật nhẹ nhàng và ấm áp, khoan khoái và thú vị với buổi chia sẻ của diễn giả  – cô Nguyễn Thu Lệ Hằng.

z2280772086129_4a7c2d15ae904e1f7caf2ed846f9aab0

Không còn xa lạ với tất cả các giảng viên trong khoa nói riêng và trường nói chung, cô Nguyễn Thu Lệ Hằng – trưởng bộ môn tiếng Anh Chất lượng cao, khoa Sư phạm tiếng Anh, ĐHNN, ĐHQGHN là gương mặt sáng có rất nhiều sự đóng góp cho sự phát triển của khoa và trường, đặc biệt ở mảng đào tạo và bồi dưỡng giáo viên trẻ. Cô là chuyên gia trong các lĩnh vực Giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ (TESOL), đào tạo giáo viên và quản lý dự án. Cô đặc biệt quan tâm tới giáo dục cách tân và đảm bảo chất lượng đại học.

inset to 1

Lần này, cô mang tới cho các giảng viên tổ Tiếng Anh 1 và các giảng viên khác quan tâm một buổi chia sẻ về cách thuyết trình truyền cảm hứng, nhằm xây dựng năng lực truyền đạt cho giảng viên trẻ. Cô giới thiệu những thành tố quan trọng của bài thuyết trình truyền cảm hứng và các ứng dụng vào giảng dạy và tương tác với sinh viên. Buổi chia sẻ đưa khán giả qua các cung bậc cảm xúc khác nhau, lúc trầm lúc bổng, lúc hài hước khi thì lại sâu lắng nhờ khả năng diễn thuyết tài tình của cô Lệ Hằng.

z2280771210135_d8eab2d13c56071b362401d2727f2474

Tổ Tiếng Anh 1 nói riêng và khoa SPTA nói chung xin được cảm ơn cô Nguyễn Thu Lệ Hằng đã dành thời gian quý giá hỗ trợ Tổ Tiếng Anh 1 tổ chức thành công buổi inset training cuối cùng trong năm học mới này. Chúc cô luôn có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục truyền cảm hứng cho thật nhiều thế hệ!

Nguyệt Minh