Tổ Tiếng Anh Chất lượng cao: Tổ chức thành công INSET Training & NCKH cấp bộ môn

Vào 2 ngày 27/3 và 21/4/2020 bộ môn Tiếng Anh Chất lượng cao-Sư phạm Tiếng Anh đã lần lượt tổ chức các buổi inset training và NCKH bộ môn với sự tham gia đầy đủ của các giáo viên trong bộ môn.

Screen Shot 2020-05-01 at 11.02.36

Nội dung của buổi inset training xoay quanh các vấn đề đổi mới các hoạt động phù hợp với hình thức dạy học online mà vẫn đảm bảo được việc phát triển các kỹ năng mềm cho người học đã ghi nhận được nhiều đóng góp hữu ích và sôi nổi từ kinh nghiệm triển khai giảng dạy online trong mùa dịch này.

Screen Shot 2020-05-01 at 11.02.47

Buổi NCKH có các báo cáo viên: Nguyễn Thu Lệ Hằng, Nguyễn Linh Chi, Đỗ Hạnh Chi với các chủ đề thiết thực, giúp người tham dự trau dồi thêm kiến thức, phục vụ giảng dạy. Các báo cáo liên quan đến thấu cảm người học (cô Lệ Hằng), hoạt động Second Life giúp quản lí sinh viên và đổi mới hoạt động học tập, gây hứng thú cho người học trực tuyến (cô Linh Chi) và đổi mới hoạt động thách thức đọc khi online (cô Hạnh Chi) giúp các thầy cô cập nhật thêm các ý tưởng sáng tạo và chia sẻ với giáo viên và sinh viên trong quá trình dạy và học đặc thù này.