TRI ÂN THẦY CÔ NGÀY 20 THÁNG 11

Khác với những ngành ngôn ngữ khác, sinh viên khoa Sư phạm Tiếng Anh không bắt đầu quãng đời Đại học của mình bằng những bài học cơ bản như bảng chữ cái hay những câu giao tiếp cơ bản hàng ngày. Thay vào đó, chúng mình được các thầy cô trong khoa giúp rèn luyện và phát triển năng lực ngôn ngữ từ trình độ A1, A2 lên tới B1, B2.

Chính vì vậy, thông qua 5 từ tiếng Anh không quá cao siêu nhưng mang đầy ý nghĩa này, chúng em – những sinh viên FELTE – xin được gửi gắm những thông điệp thân thương nhất tới các thầy cô trong khoa Sư phạm Tiếng Anh, những người chèo lái chúng em trên đại dương ngoại ngữ bao la.

F – Family

E – Engaging

L – Lifelong

T – Thrilling

E – Erudite

Ghép 5 chữ cái đầu tiên của những từ trên, lại được kết quả là FELTE hay Khoa Sư phạm Tiếng Anh, không gì khác mà chính là sợi dây kết nối giữa sinh viên và giảng viên nơi đây.

2011 cv

1. F – Family

Ở FELTE, các thầy cô không chỉ là người hướng dẫn, người đi trước mà còn là gia đình, cũng như cách ULIS là ngôi nhà thứ hai của chúng em vậy. Dù đi đâu, làm gì, có điều muốn chia sẻ hay có khó khăn cần trợ giúp, chúng em biết mình luôn có sự hỗ trợ nhiệt tình từ thầy cô bởi với chúng em, thầy cô đã trở thành “người một nhà”.

2011 - f

1. E – Engaging

Vượt lên trên những ý kiến cho rằng dạy và học ngoại ngữ có phần khô khan, những tiết học tiếng Anh cùng thầy cô luôn luôn đáng mong đợi vì chúng rất lôi cuốn, hấp dẫn; chẳng biết là bởi những hoạt động lý thú trong giờ giảng hay thầy cô FELTE sở hữu loại ma lực gì nữa?

2011 - e

1. L – Lifelong

“Một chữ là thầy, nửa chữ cũng là thầy”

Giống như vậy, một khi đã được học tập cùng các thầy cô FELTE, thì những mối nhân duyên này sẽ kéo dài cả một đời người, không hề ngưng nghỉ.

Mở rộng hơn nữa, sinh viên khoa Sư phạm Tiếng Anh chúng em còn có thể có những người bạn để đời, hay những vốn kiến thức không bao giờ lỗi thời từ thầy cô nữa!

2011 - l

1. T – Thrilling

Thành thạo tiếng Anh không thể hiện ở điểm số của một vài bài thi nhất định, mà được đánh giá qua cả một quá trình. Và khi bước chân vào cánh cổng trường U, trở thành một thành viên trong gia đình FELTE, chúng em đã được đặt chân vào một hành trình khám phá ngôn ngữ không hề khô khan mà trái lại, đem đến rất nhiều cảm xúc.

2011 - t

1. E – Erudite

Trẻ trung và đáng yêu, các thầy cô trong khoa mình còn sở hữu vốn hiểu biết uyên bác vô cùng về ngôn ngữ, về cách dạy và học tiếng Anh. Bằng những kiến thức sâu rộng của mình về ngôn ngữ Anh, thầy cô đã truyền cho chúng em ngọn lửa động lực và tình yêu dành cho ngoại ngữ này.

2011 - e2