BẢNG TIN CỦA KHOA SPTA

Trong chuỗi các hoạt động và sản phẩm tiến tới kỷ niệm 60 năm thành lập khoa, nhằm tích cực quảng bá hình ảnh của khoa SPTA rõ nét và cụ thể hơn trong mắt sinh viên và xã hội, cũng như để chào mừng năm học mới, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu 04 bảng tin mới của khoa SPTA đã và sẽ được trưng bày trong suốt năm học tại hành lang văn phòng khoa SPTA, đó là:

1. Bảng tin nhân sự:

Bảng tin khoa học, công phu và chi tiết này được thiết kế và thực hiện bởi thầy Trần Quốc Trung, với sự hỗ trợ thông tin của VPK. Lần đầu tiên hình ảnh của mỗi một thầy cô đang công tác tại khoa sẽ được lưu giữ ở B2 để giúp cho sinh viên, cũng như khẳng định với chính các thầy cô rằng mỗi người trong chúng ta đã, đang và sẽ là một phần của gia đình chung “Sư phạm tiếng Anh”. Hiện bảng tin sẽ liên tục cập nhật tới 2/9, do đó các thầy cô chưa có ảnh có thể cập nhật ngay tại VPK. Xin cảm ơn sự sáng tạo và công sức của thầy Trung và VPK, cũng như sự hợp tác cung cấp hình ảnh của tất cả các thầy cô.

2. Bảng tin đào tạo

Bảng tin đào tạo trực quan và súc tích này được thực hiện bởi cô Nguyễn Thị Ngọc Thảo và thầy Vũ Hải Hà, có sự hỗ trợ thông tin của cô Nguyễn Thanh An VPK. Bảng tin là sự giới thiệu sinh động và dễ hiểu nhất về 10 chương trình đào tạo đang được triển khai tại khoa để các GV và SV đều biết và hiểu thêm về các hoạt động đào tạo đa dạng và phong phú tại khoa.

Điều đáng chú ý là mặc dù cô Thảo đã chấm dứt HĐ tại Khoa, sự đóng góp của cô cho bảng tin này trước khi đi học Thạc Sỹ rất đáng được ghi nhận. Xin cảm ơn cô Thảo.

3. Bảng tin khoa học công nghệ

(sắp hoàn thành và cập nhật)

4. Bảng tin sinh viên

Bảng tin trực quan, súc tích và đa sắc màu được thực hiện bởi CV Nguyễn Kim Anh (VPK) là cái nhìn tổng quan mà cụ thể về hơn 2000 SV đang học tập tại khoa SPTA.  Bảng tin là minh chứng cho thấy sự năng động và đa dạng của sinh viên trong khoa SPTA, và trọng tâm cần hướng tới trong công tác ĐT, HSSV tại Khoa. Đặc biệt với mục “Student of the month”, bảng tin mong muốn giới thiệu những gương SV xuất sắc để GV và SV cùng biết tới và kịp thời động viên, học hỏi.  Xin cảm ơn cô Kim Anh dù đang bận công tác văn phòng trên trường và con nhỏ ở nhà nhưng vẫn dành thời gian để làm bảng tin đẹp và ấn tượng này.