TRƯỜNG OLYMPIA TUYỂN THỰC TẬP NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM

THƯ MỜI TUYỂN DỤNG

Vị trí:giáo sinh thực tập

Các bạn sinh viên thân mến,

Tiếp nối với thành công của những đợt thực tập của ngành Sư phạm tại trường Olympia, năm học 2016-2017, Trường Olympia tiếp tục tuyển giáo sinh thực tập cho tất cả các môn học và cấp học trong nhà trường.

1. Quyền lợi:
  • Được ăn trưa và sáng ở trường (với thực tập sinh full time), không mất thêm bất cứ chi phí nào khác khi đăng ký thực tập.
  • Được tiếp xúc với môi trường chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ với đội ngũ giáo viên người nước ngoài đến từ Anh, Mỹ, Canada và các giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm, tâm huyết….
  • Có cơ hội hoàn thiện kỹ năng giảng dạy của mình.
  • Có cơ hội thực tập các công việc văn phòng để lấy kinh nghiệm, hoàn thiện kỹ năng làm việc khi ra trường.
  • Được cấp xác nhận đã thực tập tại trường.
  1. Yêu cầu:
  • Sinh viên năm thứ 4, chuyên ngành sư phạm Tiếng Anh, Sư phạm Toán, Hóa, Ngữ Văn….
  • Yêu học sinh, thích làm giáo viên và mong muốn được trải nghiệm công việc thực của 1 giáo viên.
  • Sinh viên đã tích cực tham gia các hoạt động đoàn, đội, tình nguyện, ngoại khóa.
  • Trình độ Tiếng Anh tối thiểu tương đương IELTS 7,0 trở lên hoặc VSTEP bậc 5 theo Khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam
  • Có thái độ nghiêm túc với quá trình thực tập.
  1. Mô tả công việc:
  • Thực tập các công việc giảng dạy như một giáo viên như: Lên giáo án, dự giờ, dạy thử môn Tiếng Anh hoặc các môn kỹ năng xã hội theo chương trình giáo viên chủ nhiệm hoặc advisor.
  • Thời gian làm việc: full time từ 7h45 đến 16h45 từ thứ 2 đến thứ 6 (Trường hợp chỉ có thể học việc part time thì nhà trường sẽ cân nhắc).
  • Thực tập các công tác giáo dục của giáo viên chủ nhiệm và advisor
  • Thực hiện các công viêc để rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, kỹ năng đứng lớp
  • Tham gia vào các sự kiện và các khóa đào tạo của nhà Trường.
  1. Hạn nộp hồ sơ: Trường liên tục nhận hồ sơ đến hết ngày 30/11 hàng năm.

Khi gửi mail hoặc hồ sơ ghi rõ bên ngoài là: Ứng tuyển vị trí giáo sinh thực tập môn….

Hồ sơ gồm:

• CV giới thiệu bản thân bằng Tiếng Anh (đối với GV Tiếng Anh) và Tiếng Việt,
  • Photo CMT và hộ khẩu,
  • Giấy xác nhận đang là sinh viên, giấy giới thiệu thực tập từ Trường đại học với sinh viên năm 4 hoặc giấy giới thiệu của giáo viên cũ nếu đã ra trường.
  • Điền vào phiếu thông tin trên form online sau

Sau đó các bạn sẽ thi tuyển, trúng tuyển mới tham gia vào quá trình thực tập.

1. CV gửi về:

Nguyễn Thị Hồng Liên

Trường Olympiaschool, khu đô thị Trung Văn, Phố Tố Hữu

E:lien.nth@theolympiaschools.edu.vn

Không liên hệ qua Facebook và điện thoại

1. Quy trình tuyển dụng thực tập sinh như sau:

Bước 1: Gửi hồ sơ (từ tháng 8 đến tháng 11)

Bước 2:Thi PST, Viết essay

Bước 2: Dự Phỏng vấn với Trưởng Khoa

Bước 4: Thực tập (giảng demo nếu cần)

Bước 5: Tháng 5 hàng năm  giảng demo lần cuối và trường đưa ra quyết định tuyển dụng.

1. Thông tin vềtrường Olympia:

Mờicácbạnthamkhảothông tin vềTrường Olympia schools :

• Theo trang web củanhàtrường:

• Theo mộtsốđoạnphimngắntrênyoutube: