TS. Nguyễn Thu Lệ Hằng đạt danh hiệu “Gương mặt giảng viên ULIS”

Ngày 10/06/2020, tại Hội nghị giao ban công tác Quý II/2020, Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại Ngữ TS. Đỗ Tuấn Minh đã ra quyết định khen thưởng đại diện giảng viên các Khoa là “Gương mặt giảng viên ULIS” đợt 1/2020.

TS. Nguyễn Thu Lệ Hằng đã vinh dự là đại diện của Khoa Sư phạm tiếng Anh nhận khen thưởng danh hiệu “Gương mặt giảng viên ULIS” vì các cống hiến của mình cho giảng dạy cũng như các nhiệm vụ khác của Trường ĐH Ngoại ngữ nói chung và Khoa Sư phạm tiếng Anh nói riêng.

TS. Nguyễn Thu Lệ Hằng (hàng trước, thứ 3 từ trái sang) nhận khen thưởng

TS. Nguyễn Thu Lệ Hằng hiện là Trưởng bộ môn Tiếng Anh Chất lượng cao, Khoa Sư phạm tiếng Anh. Cô là người có nhiều đóng góp cho các thành tựu của Khoa và nhà trường, là người đồng nghiệp được kính trọng và là giảng viên được đông đảo các thế hệ sinh viên yêu mến.

TS. Nguyễn Thu Lệ Hằng phát biểu

Xin được chúc mừng cô Lệ Hằng! Cô hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “Gương mặt giảng viên ULIS”!

Đặng Phượng