TUYỂN GV TIẾNG ANH FULL TIME CHO BẬC MẦM NON

CitySmart Company – Tuyển GV TIẾNG ANH FULL TIME CHO BẬC MẦM NON.

Địa điểm: Vincom Bà Triệu

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

Nhiệm vụ hàng ngày: Lên Kế hoạch bài học cho các lớp học hàng ngày. Kiểm tra thông tin và cập nhật kiến thức về Chương trình Trao đổi với phụ huynh về sự tiến bộ học tập của học sinh sau giờ học. Làm bài kiểm tra xếp lớp cho học sinh mới.

Nhiệm vụ hàng tuần: Giảng dạy các lớp tiếng Anh Tham gia giảng dạy diễn tập, họp với các giáo viên khác để cải thiện phương pháp giảng dạy. Lập kế hoạch cho câu lạc bộ tiếng Anh hàng tháng Cập nhật hình ảnh của lớp học trên facebook để chia sẻ với cha mẹ Chuẩn bị các công cụ giảng dạy. Cập nhật lịch làm việc hàng tuần và hàng tháng Hỗ trợ giáo viên mới vào thử việc.

Nhiệm vụ hàng tháng: Hệ thống hóa các công cụ giảng dạy cần thiết và kiểm tra tài liệu giảng dạy cho khóa học tiếp theo Tham gia và chuẩn bị cho sự kiện của trường, hoạt động, vv … Trao đổi với các bậc cha mẹ để báo cáo và giúp cải thiện việc học tiếng Anh của trẻ. Viết báo cáo cho mỗi học sinh sau mỗi tuần học Công việc khác quan theo phân công của quản lý chương trình tiếng Anh.

YÊU CẦU: Trình độ Đại học trở lên, chuyên ngành tiếng Anh, hoặc giảng dạy tiếng Anh. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho trẻ em Kỹ năng Giải quyết vấn đề Kỹ năng Phân tích và viết báo cáo Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình Làm việc theo nhóm Tổ chức và quản lý thời gian Kỹ năng Làm việc dưới áp lực cao Thông thạo nói và viết tiếng Anh

Ngôn ngữ: Thành thạo tiếng Anh

Máy tính: Power Point, Microsoft Office

Thái độ: Sáng tạo, trung thực, trách nhiệm cao, thái độ chuyên nghiệp, tinh thần chủ động, Teamwork.

HỒ SƠ: Gửi CV vào email recruitment.hn@citysmart.vn hoặc sarah.nguyen@citysmart.vn Liên hệ trực tiếp: Ms Sarah: 0973453210