GIẢNG VIÊN CỦA THÁNG 10 & BÌNH CHỌN GIẢNG VIÊN THÁNG 11

Sau khi nhận được kết quả bình chọn của gần 100 SV và GV khoa SPTA (xin cảm ơn sự tham gia của thầy cô và các em), giảng viên nhận được nhiều phiếu bầu và tình cảm nhất từ phía đồng nghiệp và các em SV, đồng thời cũng là giảng viên khoa SPTA trong tháng 10 là:

20160928_121833-1
Thầy Nguyễn Tuấn Anh! 
Trong đợt tuyển sinh thành công nhưng cũng đầy bận rộn vừa qua, thầy Tuấn Anh luôn ở trong tình trạng quá tải công việc, bởi không chỉ phải dạy số lớp hàng tuần lớn hơn hàng năm, thầy còn phải đảm nhiệm công tác xếp TKB và lịch dạy chính quy cũng như bằng kép. Dù có con nhỏ, đã nhiều lần thầy phải ở lại ngoài giờ, miệt mài thay đổi TKB và lịch dạy phải cập nhật từng ngày, thậm chí từng giờ vì nhân sự và số SV luôn có những thay đổi chóng mặt.
Mặc dù căng thẳng là vậy, thầy Tuấn Anh luôn cố gắng hết sức để đáp ứng nhiều nhất nhu cầu và nguyện vọng của đồng nghiệp liên quan tới TKB, sẵn sàng gặp mặt và chia sẻ với giảng viên mới trong khoa, cũng như dành nhiều tâm sức cho công tác giảng dạy. Sinh viên đã nói về thầy Tuấn Anh với nhiều tình cảm và sự ngưỡng mộ lớn lao:
– Em bình chọn thầy Tuấn Anh là bởi vì thầy rất vui tính, luôn luôn lồng ghép tiếng cười vào bài giảng. Trong giờ thì thầy cũng không quá nghiêm khắc. Khi chúng em cần giúp đỡ thì thầy sẵn sàng giúp đỡ rất nhiệt tình
– Thầy có phương pháp giảng dạy rất hay, rất thực tế và rất dễ tiếp thu. Đặc biệt, thầy hướng dẫn chúng em thay đổi tư duy, suy nghĩ sáng tạo, phá bỏ mọi giới hạn bản thân mình.

– Thầy giáo có cách giảng rất thú vị và thầy rất nhiệt tình. Cảm giác của những sinh viên năm đầu như bọn em sẽ thực sự yêu thích sự nhiệt huyết và những bài giảng tuyệt vời của thầy. Bước đầu, chắc hẳn không ít bạn gặp khó khăn trong các kĩ năng , đặc biệt đối với những bạn ở quê, và thầy luôn là động lực cho chúng em! 

Với những nỗ lực đó, chúng tôi tự hào giới thiệu thầy Tuấn Anh là giảng viên FELTE của tháng 10!
T/M BCN
Vũ Hải Hà
Ghi chú: Bắt đầu từ hôm nay, các thầy cô và các bạn SV sẽ có thể tiếp tục bình chọn cho giảng viên của tháng 11 – tháng đặc biệt với dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Như đã phổ biến, 09 giảng viên của các tháng sẽ là những ứng cử viên cho danh hiệu giảng viên của năm, và mỗi thầy cô sẽ được vinh danh với danh hiệu GV của tháng một lần trong một năm học.
Đường link bình chọn là: https://www.surveymonkey.com/r/SM8FJ5C (đường link đã bị khóa lại vì lý do dưới đây)
Cập nhật: 
Mặc dù chưa hết tuần đầu của tháng 10 nhưng số lượng bình chọn GV của tháng 11 đã cao hơn tháng 10 gấp 3 lần và lên đến gần 250 người. Do số lượng này vượt quá dự tính của Khoa nên đường link survey monkey trên đã bị quá tải.
Do đó xin mời các thầy cô và các em SV đã bình chọn sau lúc 2h chiều ngày 1/10 chịu khó dành 01 phút để điền lại phiếu của mình tại đường link mới sau:
https://goo.gl/forms/1pDseRpwS60BrsFj1. Các thầy cô và các em điền trước thời điểm đó sẽ không phải điền lại. Hạn bình chọn là 26/10.

Mong thầy cô và các em thông cảm vì sự cố này, và xin cảm ơn sự hợp tác của thầy cô và các em.
FacebookTwitterGoogle+

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...