CUNG CẤP TÀI KHOẢN TRUY CẬP PHẦN MỀM HỌC TIẾNG ANH KNOWLEDGE TRANSMISSION

Mới đây Trung tâm Thông tin – Thư viện, ĐHQGHN đã mua 1.000 tài khoản sử dụng phần mềm học tiếng Anh Knowledge Transmission cho sinh viên ĐHQGHN trong thời gian từ 1/9/2016 đến 31/8/2017.
Để thúc đẩy thói quen tự học, tự nghiên cứu của sinh viên và hỗ trợ các giảng viên trong việc cung cấp các khóa học mới, Trung tâm Thông tin – Thư viện, ĐHQGHN đang đẩy mạnh việc đưa phần mềm học tập mới này tiếp cận được với nhiều sinh viên hơn – đặc biệt là đối tượng sinh viên năm nhất và năm hai của trường ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN và Khoa Quốc tế, ĐHQGHN.
Theo đó, Trung tâm có nhã ý cung cấp cho Khoa tiếng Anh, Khoa Sư phạm tiếng Anh, Khoa NN&VH các nước nói tiếng Anh (Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN) và Khoa Quốc tế ĐHQGHN các tài khoản để học phần mềm mới này (Trung tâm dự định sẽ cung cấp
07 tài khoản cho giáo viên và 200 tài khoản cho sinh viên cho mỗi khoa kể trên).
Trung tâm gửi kèm theo đây bản giới thiệu về phần mềm học tiếng Anh Knowledge Transmission và bản hướng dẫn sử dụng phần mềm để các anh/chị tham khảo.

Dự kiến khoa SPTA, sau khi nhận được 210 tài khoản trên sẽ phân phối như sau:

  • 07 tài khoản cho GV phân phối cho GV đăng ký sớm nhất (email tới chị An VPK, ankhoa0318@gmail.com), trước 23:59 ngày 12/10/2016
  • 200 tài khoản cho SV phân phối cho SV năm 1 và 2 theo tỉ lệ 100:100. Chị Dung và ban CVHT sẽ cân nhắc việc phân phối này.

 

FacebookTwitterGoogle+
Loading...