Chia tay các thầy cô giáo về hưu

Sáng nay, ngày 28/10/2016: Khoa Sư Phạm Tiếng Anh và BCH Công đoàn đã tổ chức lễ chia tay về nghỉ hưu theo chế độ cho cô giáo Đinh Hải Yến, thầy giáo Phạm Đăng Bình và thầy giáo Trần Văn Phương. Dự buổi chia tay kỷ niệm có thầy giáo Vũ Hải Hà – Trưởng khoa sư phạm Tiếng Anh cùng với sự tham gia đông đủ toàn thể cán bộ giảng viên trong khoa sư phạm Tiếng Anh.

1

Thầy Vũ Hải Hà – Trưởng khoa sư phạm Tiếng Anh có đôi lời phát biểu khai mạc buổi lễ

Thầy Vũ Hải Hà - Trưởng khoa sư phạm Tiếng Anh có đôi lời phát biểu khai mạc buổi lễ

Buổi tiếp xúc diễn ra trang trọng và cảm động. Mở đầu với bài phát biểu của thầy giáo Vũ Hải Hà – trưởng khoa sư phạm Tiếng Anh đã khái quát lên quá trình công tác, ôn lại những công lao, sự cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của cô giáo Đinh Hải Yến, thầy giáo Phạm Đăng Bình và thầy giáo Trần Văn Phương đã dành trọn những năm cống hiến, tận tụy cho ngành giáo dục nói chung và  cho sự phát triển đi lên của khoa sư phạm Tiếng Anh nói riêng. Những năm tháng ấy, thầy cô đã dạy dỗ và chắp cánh cho biết bao thế hệ học trò. Trong tâm trí mỗi cán bộ – giáo viên – nhân viên của nhà trường đều in đậm hình ảnh thầy cô là những người giảng viên thẳng thắn, hết lòng vì công việc chung, tất cả vì học sinh thân yêu – là tấm gương sáng để các thế hệ cán bộ, giáo viên của nhà trường học tập và noi theo! Đồng thời, khoa sư phạm Tiếng Anh và toàn thể các giảng viên xin kính chúc các thầy cô nghỉ hưu an nhàn, tràn đầy sức khỏe, gia đình hạnh phúc.

Thầy Vũ Hải Hà thay mặt khoa SPTA có món quả nhỏ thân tặng cô Đinh Hải Yến.

Thầy Vũ Hải Hà thay mặt khoa SPTA có món quả nhỏ thân tặng thầy Phạm Đăng Bình.

Thầy Vũ Hải Hà thay mặt khoa SPTA có món quả nhỏ thân tặng thầy Trần Văn Phương.

Cô Nguyễn Thanh An - Chủ tịch công đoàn khao SPTA có đôi lời chia sẻ cảm xúc với 3 thầy cô giáo về hưu

Cô Nguyễn Thanh An – Chủ tịch công đoàn khao SPTA có đôi lời chia sẻ cảm xúc với 3 thầy cô giáo về hưu

Ba thầy cô giáo chia sẻ những tâm tư, cảm xúc của mình

3 thầy cô chung tay cắt bánh.

Các thầy cô giáo chụp tầm ảnh lưu niệm với các thầy cô giáo về hưu

Các thầy cô giáo chụp tầm ảnh lưu niệm với các thầy cô giáo về hưu