CHIA TAY CÔ NGUYỄN THANH GIANG (BỘ MÔN CLC) NGHỈ HƯU

Những điều kì diệu tại giảng đường là tâm huyết và cống hiến của nhiều các thế hệ giảng viên tiếp nối nhau tạo nên. Hằng năm bên cạnh những giảng viên mới được tuyển vào là niềm vui của khoa thì cũng là lúc cả khoa rất xúc động và bồi hồi khi phải nói lời chia tay với các thầy cô về nghỉ hưu.

IMG_7547

Hôm nay ngày 11/09, khoa Sư phạm tiếng Anh (SPTA) và tổ tiếng Anh chất lượng cao (CLC) đã tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ nhưng ấm cúng và tràn đầy tình cảm để chia tay cô Nguyễn Thanh Giang về hưu. Cô Nguyễn Thanh Giang là giảng viên kì cựu và nhiều kinh nghiệm đã công tác tại trường, tại khoa từ năm 1990 đến nay. Trong 27 năm công tác tại Khoa, cô Giang đã tham gia giảng dạy tại bộ môn tiếng Anh 3-4 (cũ) và sau đó là bộ môn tiếng Anh CLC. Trong khoảng thời gian ấy, cô Giang đã có rất nhiều các đóng góp vô cùng lớn cho bộ môn, cho khoa và cho trường. Hơn hết, trong số các thế hệ sinh viên đã học và trưởng thành qua mái nhà FELTE, hẳn đã có rất nhiều các bạn sinh viên đã tiến bộ hơn và lớn lên trong suy nghĩ nhờ những bài giảng của cô.

IMG_7554

Mở đầu bữa tiệc, một clip rất ý nghĩa tóm tắt lại quá trình công tác của cô Giang tại Khoa thông qua những bức ảnh được chụp theo thời gian, từ những ngày đầu cô Giang ở lại trường công tác đến nay.

IMG_7551

Sau đó, chị Nguyễn Thanh An – chủ tịch công đoàn khoa đại diện công đoàn đã phát biểu khai mạc buổi lễ chia tay, thể hiện những tình cảm chung mà tất cả các giảng viên và cán bộ của Khoa dành cho cô Giang và mong muốn rằng dù cô Giang về hưu nhưng sẽ vẫn có sự kết nối với Khoa và cũng như câu hát cuối trong clip “chia tay nhé rồi ngày mai … ta gặp nhau.”

IMG_7558

Kế tiếp, thầy Vũ Hải Hà – Trưởng Khoa SPTA thay mặt cả Khoa phát biểu tri ân những năm tháng cống hiến dài lâu của cô Giang cho Khoa nói riêng và cho Trường nói chung. Thầy Hà cũng chúc cho cô Giang sau khi nghỉ hưu sẽ có thêm thời gian dành cho những công việc mà cô yêu thích và dù nghỉ hưu nhưng cô sẽ vẫn tiếp tục có những cống hiến làm cho đẹp cho đời và cho người.

IMG_7541

Sự gắn bó và thân thiết của cô Giang với Khoa và cụ thể là các giảng viên là vô cùng lớn. Chính vì thế, ngày hôm nay khi phải nói lời chia tay cô, những thành viên đại diện tham gia bữa tiệc chia tay đã vô cùng xúc động và rưng rưng khi nhớ lại những kỉ niệm đã có với cô Giang. Nhiều giảng viên, có người là bạn đồng nghiệp lâu năm, có người là sinh viên cũ/ học sinh cũ của cô đều đã có những chia sẻ tràn đầy tình cảm với cô Giang.

IMG_7561

Cô Nguyễn Thu Lệ Hằng – Tổ trưởng bộ môn CLC phát biểu

IMG_7569

Cô Nguyễn Thị Hải Hà (Bộ môn dịch) chia sẻ tình cảm dành cho cô Giang

IMG_7584

Cô Nguyễn Thuỵ Phương Lan (Bộ môn ESP) phát biểu

Trong không gian tràn ngập tình cảm dành cho mình, cô Giang cũng đã không khỏi xúc động rơi nước mắt.

IMG_7568

Sau những lời chia sẻ đầy xúc động của các đồng nghiệp, cô Giang đã thổi nến và mong ước cho khoa SPTA ngày một lớn mạnh hơn nữa.

IMG_7578

Khoa cũng đã dành tặng cô những món quà nho nhỏ thể hiện sự biết ơn với những công hiến và đóng góp của cô trong một thời gian dài công tác tại Khoá.

IMG_7587

Cuối bữa tiệc, cô Giang và các đồng nghiệp đã cùng nhau chụp ảnh lưu niệm cùng nhau để lữu giữ kỉ niệm đặc biệt ngày hôm nay.

IMG_7596

Nguyễn Thịnh

FacebookTwitterGoogle+
Loading...