CHỦ ĐỀ TRANG TRÍ THÁNG 12: MERRY CHRISTMAS!

Không khí giáng sinh đã đến sớm với khoa SPTA qua cây thông Noel lấp lánh, ngọn nến giáng sinh ấm áp và màu trắng bát ngát của tuyết phủ.

Hãy dừng chân và cảm nhận không khí Noel năm nay qua phần trình bày trang trí của tác giả là cô Nguyễn Thị Thịnh và sự trợ giúp của bạn Nguyễn Thị Xuân, hiện đang là thực tập sinh tại VPK SPTA nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể hãy cảm nhận không khí và nét đẹp văn hóa giáng sinh với những khúc hát giáng sinh dưới đây.

Chủ đề tháng 1 (Tet Holiday) và tháng 2 (Be my Valentine) đang chờ các thầy cô và các em sinh viên đăng ký tại địa chỉ: nthihaiha@yahoo.com lần lượt trước ngày 28/12/2016 và 20/1/2017.

Chúc các thầy cô và các em sinh viên một giáng sinh ấm áp, với hơi ấm đến từ những vòng tay và bữa cơm hạnh phúc cùng người thân và bạn bè mình.

T/M BCN

Vũ Hải Hà

Tác giả: Cô Nguyễn Thị Thịnh

Trợ lý: Bạn Nguyễn Thị Xuân (SV 13E17)